Phút thứ 7 tất cả CĐV Liverpool sẽ chia buồn với số 7 Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Cổ động viên Liverpool quá dễ thương và nhân văn khi chủ động kế hoạch chia buồn với Ronaldo của đội khách MU bất kể số 7 của đội khách có ra sân hay không...

Trận đấu vào rạng sáng 20-4 trên sân Anfield giữa Liverpool và MU được chờ đợi nảy lửa không khoan nhượng. Thường thì cặp đấu này rất căng thẳng và được xem là derby của “quỷ đỏ”. Thế nhưng khi hay tin Ronaldo vừa mất đi bé trai sơ sinh thì các cổ động viên Liverpool thật dễ thương khi lên một kế hoạch đầy nhân văn mà họ sẽ thực hiện vào phút thứ 7 (số áo của Ronaldo) trên sân Anfield.

Phút thứ 7 tất cả CĐV Liverpool sẽ chia buồn với số 7 Ronaldo  ảnh 1

Phút thứ 7 tất cả CĐV Liverpool sẽ đứng lên vô tay động viên Ronaldo.

Phút thứ 7 tất cả CĐV Liverpool sẽ chia buồn với số 7 Ronaldo  ảnh 2

Kế hoạch của các CĐV Liverpool thật dễ thương và nhân văn

Thời khắc trận Liverpool – MU đến phút thứ 7 tất cả người hâm mộ Liverpool trên sân Anfield sẽ đứng dậy vỗ tay để động viên Ronaldo, người cầu vừa mất đi người con trai sơ sinh.

Thật cảm động khi các fan Liverpool lên tiếng rằng “Chúng ta hãy gạt bỏ sự đối địch giữa hai đội bóng vì sự sống còn quan trọng hơn nhiều so với bóng đá. Hãy giành phút giây quý báu đấy để động viên Ronaldo mạnh mẽ hơn sau khi anh ấy vừa mất đi người con. Đó là việc chúng ta cần phải làm, cần phải sẻ chia trên tinh thần bóng đá…”.

Trước đó, vào sáng 19-4, Ronaldo đã chia sẻ trên trang cá nhân việc bé trai trong thai đôi của Georgina Rodriguez vợ anh đã qua đời và vẫn còn may mắn khi bé gái trong thai đôi đấy được cứu sống nhờ nỗ lực của các bác sĩ.

Phút thứ 7 tất cả CĐV Liverpool sẽ chia buồn với số 7 Ronaldo  ảnh 3

Thông báo của Ronaldo về nỗi đau mất con

Ronaldo viết: “Tôi rất buồn khi phải thông báo con trai chúng tôi qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với chúng tôi, những người làm bố mẹ. May mắn với sự chào đời của bé gái giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này…”.

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

(PLO)- MU sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 38 Premier League, nhiều khả năng "Quỷ đỏ" sẽ tung đội hình B ra sân nhằm dưỡng sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Man City sau đó vài ngày.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…