Ronaldo: "Con là thiên thần của bố"

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tiền đạo của MU đau đớn khi cậu con trai qua đời.

Viết trên trang xã hội Instagram, Ronaldo nói: “Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi thông báo con trai của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Đây là thời điểm khó khăn của tôi”.

Ronaldo: "Con là thiên thần của bố" ảnh 1

Gia đình Ronaldo. Ảnh: Getty

Bạn gái Rodriguez của Ronaldo hạ sinh cặp song sinh một bé trai và một bé gái. Tuy nhiên, bé trai đã qua đời.

Chia sẻ trên trang xã hội của mình, Ronaldo cũng cám ơn tổ bác sĩ, chuyên gia, y tá đã tận tình cứu chữa cho con trai mình nhưng không qua khỏi.

Viết những dòng thương tiếc con trai, Ronaldo chia sẻ: “Con trai của bố, con là thiên thần của bố, bố mẹ sẽ mãi mãi bên con”.

Theo từ nguồn báo nước ngoài
Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Trọng tài ngoại Okabe người Nhật từng được mời điều hành những trận đấu căng ở V-League.

“Vua ngoại” cứ thổi xong là yên tâm ra về

(PLO)- Mùa giải trước, trọng tài người Thái Lan Mongkolchai Pechsri được thuê bắt trận chung kết ngược giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã phạm lỗi nghiêm trọng khi từ chối quả 11 m cho SHB Đà Nẵng ở phút 88.
Lão tướng Thành Lương xỏ giày ra sân gồng gánh cho Hà Nội FC.

Lão tướng Thành Lương phải ra sân

(PLO)- Cùng thời với những Lê Công Vinh, Nguyễn Minh Phương, Tài Em, Dương Hồng Sơn… trong thành phần vô địch AFF Cup 2008 nhưng lão tướng Phạm Thành Lương chiều 31-5 vẫn phải ra sân.