PNJ ủng hộ 3 tỉ đồng chống dịch COVID-19 và nhiễm mặn

Sáng 29-3, ông Huỳnh Văn Tẩn (Giám đốc quan hệ đối ngoại Công Ty PNJ) cho biết đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng số tiền 3 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Theo đó, 2 tỉ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và 1 tỉ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây vượt qua thời tiết hạn mặn khắc nghiệt.

Đại diện của Công ty PNJ ủng hộ 3 tỉ đồng chống dịch COVID-19 và ủng hộ bà con miền Tây chống hạn mặn. Ảnh: HT

Được biết số tiền 3 tỉ đồng ủng hộ trên có 2 tỉ đồng được trích từ quỹ hoạt động của HĐQT Công ty PNJ và 1 tỉ đồng được trích từ quỹ từ thiện của PNJ. Đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hằng quý của các cán bộ, nhân viên PNJ.

Ông Tẩn cho hay trước đó, PNJ cũng đã có những đóng góp kịp thời cho chính phủ khi đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus COVID-19.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch. Nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng, chống lây nhiễm như: kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh. PNJ đã kêu gọi các cán bộ, nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe.  

Công ty cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở để giảm thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này.

Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5.070 cuốn sách “Dịch COVID-19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng nhằm giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

Trong dịp này, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM cũng trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh và 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tín Nghĩa và nền tảng của sự thịnh vượng

Tín Nghĩa và nền tảng của sự thịnh vượng

(PLO)- Thành lập vào năm 1989, qua hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa (Tổng Công ty Tín Nghĩa) đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai.
Masan Consumer đẩy mạnh kinh doanh quốc tế tại sự kiện HCM City Export 2023

Masan Consumer đẩy mạnh kinh doanh quốc tế tại sự kiện HCM City Export 2023

(PLO)- Ngày 25-5, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Masan Consumer) đồng hành cùng Sở Công thương tham gia sự kiện Diễn đàn và Xuất Khẩu lần đầu tiên của TP.HCM nhằm thúc đẩy phát triển xuất khẩu, quảng bá sản phẩm chất lượng Việt ra thế giới, góp phần cùng thành phố đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế.