Pogba và Lukaku: ‘Barcelona đang sợ giống PSG’

Lukaku nói: “Chúng tôi cần chơi bóng với cả trái tim và tận dụng các cơ hội. Nếu chúng tôi cải thiện được khả năng kiểm soát bóng, điều gì cũng có thể xảy ra. Tại Nou Camp có thể sẽ tái lập hình ảnh như PSG từng nếm trải”.

Pogba và Lukaku: ‘Barcelona đang sợ giống PSG’ ảnh 1
Cả Pogba và Lukaku đều tin Man. United sẽ lật ngược tình thế tại Nou Camp vào tuần tới. Ảnh: GETTY IMAGES

Trong khi đó Pogba thì tuyên bố ngày 16-4 trên sân Nou Camp, Man. United sẽ đánh bại Barcelona và đối thủ bây giờ đang sợ tái diễn hình ảnh thất bại trên sân nhà như PSG từng thua tại Paris. Anh nói: “Chúng tôi đã thua PSG 0-2 ở lượt đi và lội ngược dòng thắng lại 3-0 ở lượt về. Giờ với Barcelona cũng thế, khi đối thủ thoải mái về nhà với vốn có được thì họ rất dễ phạm những sai lầm. Barcelona đang lo sợ Man. United tái hiện kịch bản Paris. Chúng tôi phải tránh sai lầm, đồng thời phải là sát thủ trước khung thành Barcelona”.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.