Quá nhiệt huyết với fan vi phạm, siêu sao Ronaldo bị thầy mắng, đồng đội chê cười

(PLO)- Siêu sao Ronaldo, ông anh cả tuyển Bồ Đào Nha bị thầy mắng, đồng đội lên lớp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một fan nhí đã tìm mọi cách chạy vào sân thi đấu đã vi phạm an toàn trận đấu, nhưng siêu sao Ronaldo đã quá nhiệt tình, ngăn chặn công việc của đội bảo vệ.

Hành động tươi cười, đón chào và ngăn chặn nhân viên bảo vệ an toàn trận đấu của siêu sao Ronaldo đã bị HLV Roberto Martinez của Bồ Đào Nha quở trách và đồng đội chê cười.

Ronaldo-bi-thay-mang-5.jpg
Ronaldo rất thỏa thuận với fan nhí phi phạm an toàn trận đấu. Ảnh: AFP

Sau trận Bồ Đào Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0, trong buổi họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha, HLV Roberto Martinez của Bồ Đào Nha đã cảnh báo cậu học trò cưng, anh cả của đội tuyển Bồ Đào Nhachuyện quá nhiệt tình trong việc đón chào cậu bé lén chạy vào mặt sân, vi phạm an toàn trận đấu. Thậm chí siêu sao Ronaldo còn có những lời đề nghị người bảo vệ hãy để cho cậu bé đến và chụp ảnh cùng anh.

HLV Roberto Martinez đã rất không hài lòng chuyện này, ông nói: “Ronaldo không thể thỏa thuận điều này với em nhỏ, dẫu cậu ấy có yêu trẻ nhỏ, trẻ nhỏ có mến mộ thần tượng thì Ronaldo cũng không nên hành xử kiểu này. Tôi mong Ronaldo có thái độ khác và suy nghĩ lại những hành động kiểu này. Mặt khác những người làm công tác bảo vệ trận đấu cũng phải làm tốt và hoàn thành công việc của mình một cách đúng nhất”.

Trong khi đó người đồng đội của siêu sao Ronaldo và là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, Bernardo Silva nói: “Đó là cái giá phải trả cho một cầu thủ mà bóng đá thế giới sản sinh ra như Ronaldo, anh ấy lại có mặt trong đội tuyển của chúng ta. Khi Ronaldo làm vậy thì sau đó phát sinh thêm 5 người khác cũng lén vào sân bằng cách này. Ronaldo nên hiểu bản chất của vấn đề. Tôi rất chia sẻ điều này vì khi fan vào sân không có sự cho phép vì họ muốn tiếp cận thần tượng, ngôi sao lớn. Nhưng bạn phải hiểu rằng đó là một hành động không đúng đắn”.

Rõ là Bernardo Silva đã “lên lớp” cho ông anh siêu sao thuộc hàng anh cả trong đội. Bernardo Silva cùng các đồng đội khác và cả HLV Roberto Martinez cũng không quá chỉ trích hành động của siêu sao Ronaldo đón chào fan nhí nhiệt tình, nhưng sau cách hành xử nhiệt tình của Ronaldo thì kéo theo 5 fan khác đã lén chạy vào làm cho mọi chuyện trở nên khó kiểm soát.

+ Chùm ảnh fan nhí lao vào sân và được Ronaldo vui vẻ chào đón:

Ronaldo-bi-thay-mang-2.jpg
Cậu bé trạc 10 tuổi lén chạy vào sân và nhân viên bảo vệ an toàn trận đấu đuổi theo trong sự vui vẻ của Ronaldo.
Ronaldo-bi-thay-mang-1.jpg
Sau khi lách qua nhân viên bảo vệ, fan nhí cũng được thần tượng chào đón.
Ronaldo-bi-thay-mang-3.jpg
Ronaldo rất vui vẻ với fan nhí vi phạm này, có lẽ những bước chạy và "qua người" của cháu rất...điệu nghệ? Ảnh: AFP
Ronaldo-bi-thay-mang-4.jpg
...Và fan nhí đã thỏa mãn ước mơ của mình. Ảnh: AFP
Ronaldo-bi-thay-mang.jpg
Sau khi có được những tấm hình cùng thần tượng thì fan nhí lại...tung chạy trong sự rượt đuổi của nhân viên bảo vệ trận đấu. Ảnh: AFP

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm