“Quái kiệt” Tuyết Dung ghi bàn từ phạt góc

Chuyên gia đá phạt góc ăn bàn Tuyết Dung đã giúp Việt Nam (VN) có bàn thắng san bằng 1-1, giúp đội hòa Myanmar chung cuộc 2-2 và giành quyền đi tiếp vào tứ kết Asian Cúp 2022 với tấm vé vớt giành cho đội thứ ba có thành tích xuất sắc.

Tuyết Dung có pha sút phạt góc ăn bàn ở phút 45+2 khi trước đó VN bị thủng bàn trước từ chấm 11m ở phút 28. Thực chất trong màu áo đội tuyển, Tuyết Dung đã ghi nhiều bàn thắng từ đá phạt góc.

“Quái kiệt” Tuyết Dung ghi bàn từ phạt góc ảnh 1
Tuyết Dung có rất nhiều bàn thắng từ... phạt góc.   Ảnh: AFC

Giải vô địch Đông Nam Á năm 2013 tại TP.HCM thì Tuyết Dung đã có tuyệt tác hat trick, trong đó có hai bàn từ hai tình huống phạt góc ở hai góc đối diện trong một hiệp đấu và bàn thắng thứ ba là pha xử lý kỹ thuật dọc trung lộ rồi ra “que trái”. Đó là trận vòng bảng mà Tuyết Dung ghi được vào lưới Malaysia.

Ngay cả vị trọng tài nữ người Singapore khi rút bút và sổ tay ra ghi người ghi bàn và thời gian thực thi bàn thắng còn phải trố mắt nhìn...ngưỡng mộ Tuyết Dung.

Ở giải vô địch quốc gia Tuyết Dung cũng từng vài lần ghi bàn từ cung đá phạt góc trong màu áo Phong Phú Hà Nam...

Tuyết Dung góp một bàn trong trận hòa vất vả 2-2 với Myanmar, Dung và đồng đội giành quyền đi tiếp vào tứ kết gặp nữ Trung Quốc và thắp lên niềm tin săn vé World Cup 2023 thành công.

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?