Quang Hải còn “bị thử thách” đến bao giờ

(PLO)- Gọi là “bị thử thách” nhưng thực chất đó là những khó khăn mà Quang Hải phải tự mình vượt qua ở môi trường Pau FC.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cơ hội của Quang Hải với đội bóng hạng nhì Pháp là có nhưng việc thể hiện của anh lại rất cần sự hòa nhập mà hơn hết là hòa nhập với các đồng đội. Những trận đấu dù ra sân từ ghế dự bị hay từ đội hình chính, Quang Hải nhiều lúc đói bóng, xin bóng dù ở vị trí thuận lợi nhưng rất ít được chuyền bóng. Người hâm mộ xem các trận đấu đấy hay chê những vệ tinh quanh Quang Hải nhưng thực tế là họ ít chịu “nhìn” Quang Hải. Điều mà ở Hà Nội FC nhiều lúc các đồng đội đá cho Quang Hải và giúp Quang Hải rất nhiều từ khi bắt đầu lên đội 1 và trưởng thành dần.

Quang Hải đơn độc trong màu áo mới ở Ligue 2. Ảnh: PAU FC

Quang Hải đơn độc trong màu áo mới ở Ligue 2. Ảnh: PAU FC

Khi sinh thời, cố HLV Lê Thụy Hải từng nói về Quang Hải như sau: “Quang Hải thành công ở Hà Nội nhờ các đàn anh và đồng đội quá hiểu Quang Hải và thậm chí là hiểu cả điểm yếu của Quang Hải mà giúp cầu thủ này phát triển. Họ chuyền bóng luôn tránh que phải và cũng ít chuyền vào chỗ trống để Quang Hải phải đua tốc độ. Đá với các đồng đội đàn anh ở Hà Nội FC, Quang Hải rất ít khi bị nhìn ra điểm yếu của mình…”.

Ở Pau FC, Quang Hải phải nỗ lực rất nhiều và phải tự mình khắc phục những điểm yếu cũng như thích nghi với toàn đội chứ không được “có sẵn” như tại Hà Nội FC.

Nếu qua được thì Quang Hải sẽ tiến rất xa và sẽ học được rất nhiều, nhiều hơn hẳn khi anh cứ ở với các đàn anh ở Hà Nội FC.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.