Quang Hải còn “bị thử thách” đến bao giờ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Gọi là “bị thử thách” nhưng thực chất đó là những khó khăn mà Quang Hải phải tự mình vượt qua ở môi trường Pau FC.

Cơ hội của Quang Hải với đội bóng hạng nhì Pháp là có nhưng việc thể hiện của anh lại rất cần sự hòa nhập mà hơn hết là hòa nhập với các đồng đội. Những trận đấu dù ra sân từ ghế dự bị hay từ đội hình chính, Quang Hải nhiều lúc đói bóng, xin bóng dù ở vị trí thuận lợi nhưng rất ít được chuyền bóng. Người hâm mộ xem các trận đấu đấy hay chê những vệ tinh quanh Quang Hải nhưng thực tế là họ ít chịu “nhìn” Quang Hải. Điều mà ở Hà Nội FC nhiều lúc các đồng đội đá cho Quang Hải và giúp Quang Hải rất nhiều từ khi bắt đầu lên đội 1 và trưởng thành dần.

Quang Hải còn “bị thử thách” đến bao giờ ảnh 1

Quang Hải đơn độc trong màu áo mới ở Ligue 2. Ảnh: PAU FC

Khi sinh thời, cố HLV Lê Thụy Hải từng nói về Quang Hải như sau: “Quang Hải thành công ở Hà Nội nhờ các đàn anh và đồng đội quá hiểu Quang Hải và thậm chí là hiểu cả điểm yếu của Quang Hải mà giúp cầu thủ này phát triển. Họ chuyền bóng luôn tránh que phải và cũng ít chuyền vào chỗ trống để Quang Hải phải đua tốc độ. Đá với các đồng đội đàn anh ở Hà Nội FC, Quang Hải rất ít khi bị nhìn ra điểm yếu của mình…”.

Ở Pau FC, Quang Hải phải nỗ lực rất nhiều và phải tự mình khắc phục những điểm yếu cũng như thích nghi với toàn đội chứ không được “có sẵn” như tại Hà Nội FC.

Nếu qua được thì Quang Hải sẽ tiến rất xa và sẽ học được rất nhiều, nhiều hơn hẳn khi anh cứ ở với các đàn anh ở Hà Nội FC.

88 tuổi chấp cả ‘trai tơ’

88 tuổi chấp cả ‘trai tơ’

(PLO)- Ở tuổi "thượng thọ" mà cụ ông vẫn thích môn nhảy dù và phải nhảy khỏi máy bay ở độ cao thật cao mới chịu.
“Tử thần” gọi tên ai?

“Tử thần” gọi tên ai?

(PLO)- Hai CLB đồng chủ sân Thống Nhất chia nhau hai suất cuối bảng xếp hạng sẽ tiếp tục cuộc tái đấu giành phần thắng nhằm tránh “đòn hội đồng” cuối mùa và chạy trốn một suất rớt hạng.