Quang Hải được AFC đánh giá ra sao?

Đình đám từ vòng chung kết U-23 châu Á đến Asiad rồi AFF Cup 2018, Quang Hải được Website LĐBĐ châu Á (AFC) “điểm mặt” là một trong bốn ngôi sao đại diện mỗi đội ở bảng D Asian Cup 2019.

Quang Hải được AFC đánh giá ra sao? ảnh 1
Hình ảnh Quang Hải dày đặc trên trang web ban tổ chức

Website của AFC cũng mô tả kỹ lưỡng Quang Hải là tiền vệ tấn công, tiền vệ sáng tạo của U-23 và tuyển quốc gia Việt Nam. Tại giải U-23 châu Á thì Quang Hải góp năm bàn thắng bằng nhiều cách ghi bàn khác nhau từ dứt điểm trong phối hợp đến tình huống cố định.

AFC cũng chỉ ra Quang Hải đã ghi tuyệt phẩm từ sút phạt trực tiếp san bằng tỷ số 1-1 trong trận chung kết U-23 châu Á mà U-23 Việt Nam đã thua Uzbekistan 1-2 vào những phút cuối cùng của hiệp phụ thứ hai.

Quang Hải được AFC đánh giá ra sao? ảnh 2
Quang Hải đứng vào hàng ngũ những ngôi sao như Iran và Iraq

Rồi Quang Hải cũng là một trong những trụ cột của đội Olympic Việt Nam giành hạng tư Asiad 18.

Đến AFF Cup 2018 thì Quang Hải lên ngôi cùng với danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai của Việt Nam. Bản thân Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Những ngày qua, nhiều tờ báo mạng nước ngoài xem Quang Hải là một trong những ngôi sao trẻ đáng xem và có khả năng tỏa sáng tại Asian Cup 2019.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.