Quang Hải không thể giúp Pau FC thoát trận thua thảm

(PLO)-  Sau trận thua nặng nề Guingamp 0-4, đội bóng của Quang Hải lại tiếp tục ngã ngựa 0-3 ngay trên sân nhà trước Sochaux.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Không đá chính như ở hai trận gần nhất, HLV Tholot chỉ cho Quang Hải vào sân từ giữa hiệp 2, khi Pau FC đang bị dẫn 1-0.

Tiền vệ người Hà Nội không có nhiều bóng để trình diễn và anh cùng các đồng đội tiếp tục để thua Sochaux hai bàn nữa. Pau FC sau bốn trận ở Ligue 1 mới chỉ có 2 điểm và rơi xuống hạng 18/20, ghi có một bàn thắng, để thủng lưới tám bàn.

Pau FC năm ngoái xếp hạng 10 chung cuộc và mùa này chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn trụ hạng. Tuy nhiên, bốn trận chưa có nổi một chiến thắng đã khiến đội bóng phía Nam nước Pháp rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo. HLV Tholot thú nhận các học trò của ông chưa đạt phong độ cao và chưa biết cách kiểm soát trận đấu. Họ chỉ chuyền bóng qua lại ở giữa sân mà không có pha đột phá nào có thể gây đột biến. Hàng tấn công của Pau FC vẫn vô hại như thường thấy, trong khi sai lầm ở tuyến phòng ngự khiến họ phải trả giá.

Quang Hải vào sân từ ghế dự bị sau hai trận được đá chính khoảng 70 phút. Ảnh: PAU FC

Quang Hải vào sân từ ghế dự bị sau hai trận được đá chính khoảng 70 phút. Ảnh: PAU FC

Đáng chú ý Quang Hải đá chính hai trận trước Dijon và Le Havre đều có kết quả hòa. Khi vào sân từ ghế dự bị trận thua Sochaux 0-3 ở phút 63, tiền vệ này có 15 lần chạm bóng với sáu đường chuyền chính xác, trong đó có một lần tạo cơ hội, còn lại năm lần để mất bóng. Quang Hải bị chấm điểm thấp nhất ở hàng tiền vệ (6,4 điểm, thấp hơn mức trung bình của Pau FC 0,06 điểm) nhưng vẫn hơn ba cầu thủ khác mắc sai lầm để thua hai, ba bàn là thủ môn Alenxandre Olliero, trung vệ Xavier Kouassi và hậu vệ Jean Lambert.

HLV Tholot vẫn tin tưởng vào các học trò và rất hy vọng các trận đấu tới sẽ cải thiện tình hình. Vòng đấu tiếp theo, Pau FC sẽ đụng độ sân khách Quevilly- đội đang xếp thứ 16, chỉ hơn Pau FC 1 điểm.

Đừng bỏ lỡ

Video: Màn tổng duyệt trình diễn drone trên bầu trời TP.HCM

Video: Màn tổng duyệt trình diễn drone trên bầu trời TP.HCM

(PLO)- Vào khoảng 20 giờ 40 phút ngày 28-4, màn trình diễn drone trên bầu trời TP.HCM bắt đầu trong sự hò reo của người dân và du khách. Trước đó, đông nghẹt người đã ngồi chật kín công viên bến Bạch Đằng và chen nhau trên đường Tôn Đức Thắng chờ cơ hội thưởng thức show công nghệ đặc biệt này.

Đọc thêm

Thầy trò tương tàn ở UEFA Champions League

Thầy trò tương tàn ở UEFA Champions League

(PLO)- HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta, sẽ phải đánh bại một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp bóng đá của mình khi Pháo thủ thành London đối đầu với Paris Saint-Germain (PSG) của Luis Enrique ở bán kết lượt đi UEFA Champions League.

Đội xe đạp TPHCM có tụt dốc?

Đội xe đạp TPHCM có tụt dốc?

(PLO)-12 năm bất bại, đội xe đạp TPHCM do HLV Đỗ Thành Đạt dẫn dắt đang đối mặt với thất bại đầu tiên tại cuộc xe đạp Cúp Truyền Hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2025.

HLV Ruben Amorim tự thú MU không thể soán ngôi Liverpool

HLV Ruben Amorim tự thú MU không thể soán ngôi Liverpool

(PLO)- Sau khi Liverpool đăng quang giải Ngoại hạng Anh, HLV Ruben Amorim đã nói với người hâm mộ Manchester United rằng "mọi thứ đều có thể thay đổi", trong bối cảnh đối thủ truyền kiếp này san bằng kỷ lục 20 chức vô địch Anh của CLB đang gặp khó khăn của ông.

CLB Real Madrid chọn lựa HLV Alonso thay thế Ancelotti

CLB Real Madrid chọn lựa HLV Alonso thay thế Ancelotti

(PLO)- Nhiệm kỳ thứ hai của HLV Carlo Ancelotti tại CLB Real Madrid nhiều khả năng sẽ khép lại vào cuối mùa giải năm nay, khi chiến lược gia người Ý chuẩn bị đảm nhận vai trò cầm quân đội tuyển Brazil.

Liverpool vô địch Premier League

Liverpool vô địch Premier League

(PLO)- Ngược dòng thắng tưng bừng Tottenham với tỷ số 5-1 trên sân nhà Anfield ở vòng 34, Liverpool vô địch Premier League trước 4 vòng đấu.

Bóng đá Malaysia khủng hoảng trước trận tiếp Việt Nam

Bóng đá Malaysia khủng hoảng trước trận tiếp Việt Nam

(PLO)- Nhà cựu vô địch Perak đã rút lui khỏi Super League mùa giải tới vì khó khăn tài chính, trong lúc nhiều CLB nợ lương cầu thủ dai dẳng, khiến bóng đá Malaysia khủng hoảng ngay trước thềm trận quyết định với tuyển Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027.