Quảng Nam: 1 bệnh nhân dùng ghế đánh nữ điều dưỡng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-9, bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cho biết, một nữ điều dưỡng Khoa Cấp cứu của bệnh viện vừa bị bệnh nhân hành hung.

Theo đó, tối 13-9, người nhà đưa bệnh nhân bị thương ở vùng đầu vào Khoa Cấp cứu, bệnh viện Quảng Nam. Tuy nhiên, bệnh nhân này không hợp tác, lớn tiếng với bác sĩ và tự ý bỏ đi ra ngoài.

Nhận thấy bệnh nhân không hợp tác, bác sĩ trực cấp cứu gọi bảo vệ và lãnh đạo trực bệnh viện. Lúc này, ở bên ngoài, bệnh nhân dùng ghế đánh vào đầu một nữ điều dưỡng.

Bệnh nhân không hợp tác khám chữa bệnh, đánh nữ điều dưỡng của bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ảnh: TN

Khi bị đánh, nữ điều dưỡng đã đưa tay lên đỡ và bị thương ở tay. Chưa dừng lại, bệnh nhân này tiếp tục cầm ghế đi tìm bác sĩ cấp cứu để hành hung nhưng không gặp.

Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, người nhà bệnh nhân cũng đã vào can ngăn không để bệnh nhân này quậy phá. Sau đó, bệnh nhân rời khỏi bệnh viện.

Bác sĩ Ẩn cho biết vụ việc đã được trình báo đến Cơ quan công an. Bệnh viện mong nhận được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự để đội ngũ y bác sĩ yên tâm làm việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.