Quảng Nam gần kề suất rớt hạng

Đồng hành với Quảng Nam giờ còn có Hải Phòng mới để thua đau vào phút bù giờ trước SL Nghệ An vào tối 16-10 nhưng vẫn hơn Quảng Nam 4 điểm.

Tình thế của Quảng Nam bây giờ chỉ còn nhìn Hải Phòng mà đá, còn Nam Định thì ba trận cuối nếu có thua trực tiếp Quảng Nam thì chỉ cần nhặt thêm 2 điểm nữa là hoàn thành nhiệm vụ.

Tổng điểm tối đa mà Quảng Nam có thể đạt được trong điều kiện họ phải thắng cả ba trận còn lại là 18 điểm, trong khi Nam Định đã đạt đến 17 điểm và Hải Phòng chiều 16-10 thua SL Nghệ An 0-1 trên sân Vinh, giậm chân với 13 điểm.

Vòng chung kết ngược xác định suất rớt hạng chỉ còn ba vòng đấu nữa và Quảng Nam đang ở thế “chỉ mành treo chuông”. Vòng đấu tới vào ngày 20-10, họ tiếp Nam Định đang rất ổn định và chỉ cần hòa Quảng Nam thì Nam Định chính thức trụ hạng.

Cực khó cho Quảng Nam dù họ đã có động thái tích cực khi đưa Giám đốc điều hành Dương Nghiệp Khôi và HLV Nguyễn Thành Công về với vai trò trục vớt con tàu đắm.

U-23 Malaysia thừa nhận khó thắng chủ nhà Việt Nam

U-23 Malaysia thừa nhận khó thắng chủ nhà Việt Nam

(PLO)-  Đội trưởng Muhammad Mukhairi Ajmal Mahadi cho biết anh và các đồng đội rất khó đánh bại U-23 Việt Nam, những cầu thủ được huấn luyện bởi ông Park Hang-seo, và giành một suất vào chung kết SEA Games 31.