Quậy quán nhậu, xịt hơi cay vào bảo vệ khu phố

Công an phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM) sáng 11-4 cho biết đang xử lý vụ gây rối và dùng bình xịt hơi cay tấn công bảo vệ khu phố.

Chiều 10-4, nhóm thanh niên khoảng sáu người kéo vào quán “Ao Cá Sinh Viên” trên đường Tân Kỳ-Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa uống bia. Đến 21 giờ, sau khi tính tiền thì nhóm này phát sinh mâu thuẫn, to tiếng với tiếp viên của quán. Khi nhân viên bảo vệ đến can thiệp, những người trong nhóm quay sang đuổi đánh gây náo loạn khiến một số thực khách phải chạy ra ngoài.

Quậy quán nhậu, xịt hơi cay vào bảo vệ khu phố ảnh 1
Bảo vệ khu phố và Công an phường Bình Hưng Hòa đến xử lý vụ gây rối.

Nhận được tin báo, Công an phường Bình Hưng Hòa cử bốn bảo vệ khu phố cùng một cảnh sát khu vực đến giải quyết. Nhóm thanh niên trên dùng bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt một bảo vệ khu phố rồi xúm lại đấm đá loạn xạ khiến thêm một bảo vệ bị đa chấn thương phần mềm.

Công an phường sau đó tạm giữ được một người trong nhóm cùng hai xe gắn máy bỏ lại hiện trường. Những người liên quan còn lại đã chạy thoát.

Quậy quán nhậu, xịt hơi cay vào bảo vệ khu phố ảnh 2
Một người trong nhóm bị tạm giữ, mời về trụ sở công an phường. 

Theo quản lý quán “ Ao Cá Sinh Viên”, vào ngày 9-4, cũng chính nhóm người này đến quán ăn nhậu rồi gây sự đánh nhau với nhân viên nhưng được mọi người chung quanh ngăn cản nên họ đe dọa “mai tới quậy tiếp”.