Quốc lộ 19 tê liệt vì tai nạngiao thông liên tiếp

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra lúc 3 giờ sáng trước số nhà 558 đường Trần Hưng Đạo (thị trấn Kon Dỡng, Mang Yang) giữa xe tải 82K-5040 (lưu thông từ hướng Bình Định đi Gia Lai) với xe tải 77H-9115 (lưu thông ngược lại). Hậu quả, hai tài xế bị thương nặng, hai xe bị hư hỏng và gây ùn tắc kéo dài hơn 10 km.

Quốc lộ 19 tê liệt vì tai nạngiao thông liên tiếp ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông tại cầu Vàng. Ảnh: Y.V

Đến khoảng 6 giờ cùng ngày, tại cầu Vàng (huyện Đak Đoa) tiếp tục xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt biển kiểm soát 81L-4015 (hướng đi Bình Định) với xe tải chạy cùng chiều. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe buýt có rất nhiều hành khách, rất may không có ai thương vong. Tuy nhiên đầu cầu đang xây dựng bị đứt gãy do va chạm mạnh nên đã cắt đứt tuyến lưu thông qua cầu tạm gây ùn tắc trên toàn tuyến.

Theo cảnh sát giao thông Huỳnh Văn Sanh - người đang điều hành và phân luồng trên tuyến: “Lực lượng công an giao thông hai huyện đang triển khai phân luồng, xử lý và điều tra làm rõ nguyên nhân".

Theo Yến Viễn (VTC News)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.