Ra mắt phim tài liệu về C.Ronaldo: Sự thật về CR7

Nhưng điều mà họ muốn chứng kiến nhất là hình ảnh thật sự về một cầu thủ.

1. Nắm bắt được nhu cầu này, hãng ITV đã thực hiện bộ phim mang tên Cristiano Ronaldo – Footballing Superstar.

Phim về Ronaldo không phải là chưa từng có. Trước đây, anh từng tham gia vào bộ phim có thời lượng 60 phút do hãng Plum Pictures sản xuất. Nhưng đó là bộ phim được làm để phục vụ việc quảng bá cho hãng tài trợ Castrol. Những thước phim đa số để phân tích kỹ năng chơi bóng của ngôi sao bóng đá này dựa trên một kịch bản được viết sẵn.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo – Footballing Superstar là phim tài liệu. Đây là thể loại phim khai thác mọi khía cạnh trong đời sống ở góc độ chân thực và tự nhiên nhất. Thế nên, fan túc cầu sẽ chẳng e ngại về sự dàn dựng để quảng bá hình ảnh.

Ra mắt phim tài liệu về C.Ronaldo: Sự thật về CR7 ảnh 1

2. Phim sẽ gợi lại hình ảnh của Ronaldo theo quá trình, từ khi còn là cậu bé chơi bóng ở Madeira, Bồ Đào Nha cho tới khi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Điểm nhấn trong bộ phim nhiều tập này là thời gian gắn bó của Ronaldo với 3 CLB: Sporting CP, Manchester United và Real Madrid. Trong đó hiện rõ hình ảnh của một cầu thủ cầu thị, cầu toàn, theo đuổi tới cùng giấc mơ túc cầu.

Bên cạnh đó, phim cũng giúp khán giả hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của các HLV Alex Ferguson, Jose Mourinho lên sự nghiệp của CR7. Và tất nhiên sẽ không thiếu vắng hình ảnh những trận đối đầu giữa Ronaldo và kình địch Lionel Messi.

Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng trong mùa giải năm nay. Sự nghiệp của anh chắc chắn còn tiến xa hơn nữa. Phim Cristiano Ronaldo – Footballing Superstar chỉ nhìn lại quá trình thành công của Ronaldo từ nay về trước nên chắc chắn nó sẽ phải bổ sung thêm nhiều chương nữa trong tương lai.

Ronaldo mê “The Game”

Trên trang cá nhân Facebook, Ronaldo vừa kêu gọi fan ủng hộ cho trò chơi điện tử mới mang tên “The Game”. Trò chơi ra đời vào tháng 10 này được quảng bá là vô cùng sống động dựa trên những cầu thủ, đội bóng, trận cầu thực để tạo nên sự cạnh tranh hấp dẫn giữa người chơi. Nó được Ronaldo miêu tả là “trò chơi bóng đá chân thực đầu tiên trên thế giới".

Theo Khánh Đan (TT&VH Online)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...