Rảnh rỗi, người đàn ông lên Facebook vu khống lực lượng công an

Ngày 5-8, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Vĩnh Long đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với ĐCV (40 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Ông V. bị xử phạt về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Qua công tác kiểm soát trên không gian mạng, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã phát hiện tài khoản Facebook tên “Vinh Long Best Sale” đăng tải nhiều thông tin, video bịa đặt, sai sự thật xuyên tạc, vu khống lực lượng công an khi thi hành nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Cơ quan chức năng đã mời làm việc chủ tài khoản trên là ông ĐVC. Tại cơ quan chức năng, ông C. đã thừa nhận do ảnh hưởng dịch COVID-19 không buôn bán được, có thời gian rảnh rỗi nên đã đăng bài viết, chia sẻ video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cá nhân, cơ quan, tổ chức như trên.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý ông C. theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.