Ro béo… đình sản cũng không thoát con rơi

Ro béo… đình sản cũng không thoát con rơi ảnh 1

Cậu bé Alex, con rơi của Ro béo

Giờ thì hẳn ai cũng biết chuyện Ronaldo đã chịu thừa nhận trách nhiệm làm cha với cậu con rơi Alex sau khi bị tòa buộc phải xét nghiệm ADN. Nhưng ngày trước cựu chân sút khét tiếng người Brazil đã dùng mánh gì để lừa Michele thì chẳng ai hay. Thời gian qua, mọi người chỉ biết đặt giả thiết này giả thiết nọ. Ẩn số vừa được Michele, mẹ của bé Alex, trực tiếp giải mã.

Tâm sự trên tạp chí Istoe Gente, người đẹp mang trong mình hai dòng máu Brazil và Nhật Bản cho biết cô đã gặp Ronaldo 2 lần tại Tokyo. Michele không nói cụ thể những cuộc gặp ấy diễn ra vào ngày tháng năm nào. Chỉ biết rằng lần thứ nhất trong quầy bar và lần thứ hai tại một dạ tiệc. Và ở lần thứ hai thì họ “đá cặp” cùng nhau.

Ro béo… đình sản cũng không thoát con rơi ảnh 2

Đề phòng khả năng dính bầu, Michele đã chủ động nói Ronaldo cẩn thận. Nhưng Người ngoài hành tinh không chịu. “Ronaldo bảo tôi không việc gì phải sợ. Vì đằng nào thì anh cũng… đình sản rồi”, Michele kể.
Ronaldo đã nói thế thì còn gì phải lăn tăn nữa. Michele thoải mái để anh “ghi bàn”. Sau đó, họ vui vẻ đường ai nấy đi.

Đến lúc phát hiện mình đeo ba lô ngược, Michele cũng không bao giờ nghĩ Ronaldo là thủ phạm. Michele chắc như đinh đóng cột rằng cô đang mang trong mình giọt máu của anh bồ người Mỹ khi ấy, John McAuley. Khổ thân McAuley, anh sướng rơn khi nghe bạn gái báo tin mừng.

Khi chú bé Alex chào đời, McAuley và Michele vẫn đều tưởng đó là “bàn thắng” chung của họ. Không ai mảy may nghi ngờ điều gì. Nhưng càng lớn thì Alex càng chẳng có điểm gì giống McAuley cả. Alex tóc xoăn trong khi người mà ai cũng nghĩ là bố chú lại tóc thẳng.

Michele ngớ người: mái tóc xoăn ấy đích thị là bản sao của Ronaldo rồi. Cả khuôn mặt Alex cũng ngày càng giống Ronaldo. Không thể lẫn vào đâu được. “Lúc ấy, tôi mới biết mình bị Ronaldo lừa. Chỉ thương cho John phải chịu cảnh tò vò nuôi nhện”, Michele chia sẻ.

Từ đó, Michele bắt đầu cuộc chiến pháp lý đòi Ronaldo thừa nhận quyền làm cha với bé Alex. Diễn biến tiếp theo của vụ này đã liên tục được báo giới cập nhật hồi cuối năm 2010 và đầu năm 2011, Michele không muốn nhắc lại nữa. Giờ chú bé 6 tuổi này cũng đã được các thành viên nhà Ronaldo đón nhận vui vẻ.

Nhân đây, Michele đùa thêm rằng cô đang tính gạ Ronaldo… cho ra đời nhóc nữa. Michele có lòng thì chắc Ronaldo cũng chẳng dám có dạ. Giờ mà Ronaldo còn lằng nhằng với Michele thì Hoạn Thư nhà anh, Bia Antony chắc chắn sẽ không để yên.

Theo Hạnh Nguyễn (Bongdaplus)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm