Ronaldo cưỡng hiếp thật hay bị làm tiền?

Cách đây 13 năm, cảnh sát London đã vào cuộc điều tra vụ cáo buộc Ronaldo tấn công tình dục một phụ nữ Pháp gốc Phi nhưng sau đó hủy bỏ khi nghe tiết lộ của Vince Humphrey - một tài xế của hãng Former. Theo đó, Vince Humphrey chính là người đã lái xe đón người phụ nữ cho rằng mình bị cưỡng hiếp hồi năm 2005 từ khách sạn Sanderson của Ronaldo trên chiếc Mercedes E-Class màu bạc của mình.

Tài xế Humphrey nói với cảnh sát rằng cô ấy rất vui vẻ, không có dấu hiệu đau khổ và khoe khoang với anh về “cơ thể đáng kinh ngạc” của cầu thủ này. Humphrey bật mí: “Người phụ nữ cười khúc khích và hạnh phúc sau khi rời phòng khách sạn của anh ta (Ronaldo). Cô ấy nói anh ấy đáng yêu và hạnh phúc với viễn cảnh có những đứa con tương lai của mình với Ronaldo. Vài ngày sau, tôi nghe nói cô ấy tố cáo với cảnh sát rằng Ronaldo đã cưỡng hiếp cô ấy. Tôi bị sốc và hoang mang”.

Ronaldo cưỡng hiếp thật hay bị làm tiền? ảnh 1
Ronaldo (ảnh lớn) ghi bàn đều đặn trên sân cỏ sau những nghi án hiếp dâm và sự thật mà tài xế Humphrey tiết lộ (ảnh nhỏ) không như cáo buộc. Ảnh: THESUN

Ronaldo từng bị cảnh sát tra xét trong chín giờ và sau đó loại bỏ vụ việc. Lần này Ronaldo đang phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm khác. Anh lại vướng vào scandal khi cảnh sát Mỹ lại vào cuộc khi nhận tường trình của một phụ nữ Mỹ rằng siêu sao bóng đá cưỡng hiếp cô trong năm 2009.

Kathryn Mayorga, 34 tuổi, cho biết Ronaldo đã tấn công tình dục cô trong một căn phòng khách sạn ở Las Vegas. Cầu thủ cũ của Man United đã chi 287.000 bảng cho Mayorga vào năm 2010 để đổi lấy sự im lặng. Nhưng chín năm sau, Mayorga nói rằng khi ấy cô buộc lòng phải ký nhận khoản tiền này vì “sợ bị trả thù” từ anh ta.

Bất chấp những cáo buộc hãm hiếp có thể khiến anh tiền mất tật mang và phải ngồi tù, rạng sáng 7-10, Ronaldo đã ghi bàn thứ hai trong trận Juventus thắng 2-0 trước đội chủ nhà Udinese.

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.