Ronaldo con lấy lại danh tiếng cho cha

Ba trận đầu ra quân ở Serie A trong màu áo Juventus, ngôi sao đắt giá nhất của “bà đầm già” khát khao bàn thắng lập công mà vẫn… hạn. Ấy vậy mà con trai của siêu sao Bồ Đào Nha Ronaldo Jr khoác áo U-9 Juventus đã hoàn thành cú poker lấy lại tiếng thơm cho nhà Ronaldo.

Ronaldo con lấy lại danh tiếng cho cha ảnh 1
Ronaldo Jr có dáng dấp của một "sát thủ".

Tuần rồi thì Ronaldo còn buồn hơn khi danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu không phải vào tay Ronaldo mà vào tay đồng đội cũ Modric. Ronaldo cũng không vui vì ba trận Serie không ghi nổi bàn thắng.

Ấy vậy nhưng cậu con trai Ronaldo Jr mới tám tuổi khoác áo U-9 Juventus đã giúp đội đánh bại U-9 Lucento 5-1, ở đó Ronaldo Jr hoàn thành cú poker với bốn bàn thắng. Đây là trận đầu ra quân trong màu áo U-9 CLB Juventus của con trai siêu sao Bồ Đào Nha.

Ronaldo con lấy lại danh tiếng cho cha ảnh 2
Ronaldo lại khó khăn ghi bàn.

Vẫn khoác trên lưng chiếc áo số 7 của cha, Ronaldo Jr là ngôi sao thật sự của trận đấu. Trận đấu của Ronaldo Jr có sự chứng kiến của “mẹ kế”, bạn gái của Ronaldo, tức Georgina.

Ronaldo con lấy lại danh tiếng cho cha ảnh 3
Con giải hạn cho cha?

Ở trận Juventus thắng Parma 2-1, có Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa dự khán nhưng ngôi sao đồng hương vẫn không chịu ghi bàn. Nói với báo chí sau trận đấu, Ronaldo cho biết: “Ai ghi bàn không quan trọng, cái chính là đội chúng tôi đã thắng”.

Còn HLV Allegri của Juventus thì nhẹ nhàng: “Bóng đá hiện đại rất khác, Serie A càng khác hơn, hãy cho Ronaldo thêm thời gian”.