Ronaldo lập thêm kỷ lục tại Champions League

Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 50 bàn thắng tính tại các vòng loại trực tiếp của đấu trường Champions League. Chính xác hơn con số kỷ lục về bàn thắng ghi được tại các vòng knock out Champions League của Ronaldo là 52.

Ronaldo lập thêm kỷ lục tại Champions League ảnh 1

Với 3 bàn thắng vào lưới Atletico, Ronaldo lại có thêm kỷ lục mới.

Với 3 bàn ghi được vào lưới Atletico thì giờ đây Ronaldo đang nắm kỷ lục kép về số bàn thắng tại đấu trường Champions league đó là kỷ lục về cầu thủ đầu tiên ghi được 50 bàn tại các vòng loại trực tiếp Champions League, và kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở đấu trường này với 103 bàn thắng bỏ xa vị trí thứ 2 là Messi với 94 bàn thắng.

Với hattrick vào lưới Atletico, Ronaldo đã có được cột mốc 400 bàn thắng cho Real Madrid, và tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng đang hướng tới danh hiệu vua phá lưới Champions League năm nay khi mà anh đã ghi được 11 bàn sau 10 trận.

Hiện tại Messi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Champions League mùa này với 12 bàn nhưng với việc Barcelona bị loại thì danh hiệu vua phá lưới Champions League của Messi dường như là điều không thể khi mà Ronaldo đang có phong độ rực sáng và có cơ hội gia tăng số bàn thắng khi trước mắt anh là trận lượt về với Atletico vào ngày 11/5.

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.