Ronaldo tiết lộ điểm đến mơ ước khi rời Real

Tương lai của Ronaldo luôn là chủ đề nóng ở bất cứ thời điểm nào. Trong những năm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha thường xuyên được liên hệ trở lại Man Utd trong tương lai gần. Bản thân Ronaldo cũng thừa nhận anh còn rất nhiều tình cảm với đội chủ sân Old Trafford.
Tuy vậy, trong buổi phỏng vấn mới nhất trên Metro, “Quả bóng vàng 2014” tiết lộ anh mơ ước được sang Brazil thi đấu một ngày nào đó. Ronaldo cho biết: “Corinthians và Flamengo là 2 CLB nổi tiếng và tôi rất muốn được khoác áo của họ.
Ở Brazil tôi có rất nhiều bạn bè, vì vây, tôi rất có cảm tình với đất nước này. Ở Real, tôi cũng quen với không ít người Brazil và Kaka là một trong những người tôi hâm mộ và tôn trọng nhất.”
Những phát biểu vô thưởng vô phạt này của Ronaldo khiến tương lai của anh càng trở nên khó đoán. Khi được hỏi trực tiếp về kế hoạch chia tay Real Madird hay chuyển đến một CLB lớn nào khác ở châu Âu, Ronaldo luôn trả lời: “Chỉ có Chúa mới biết được tương lai.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện đang là tay săn bàn đáng sợ nhất châu Âu. Anh đã ghi được 33 bàn từ đầu mùa, trong đó 28 bàn ở La Liga và 5 bàn ở Champions League.

Theo Tầm Hoan (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm