Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid'

Những ngày vừa qua, Ronaldo đang đứng trước scandal trốn 14,7 triệu euro tiền thuế ở Tây Ban Nha. Trước cáo buộc từ cơ quan thuế Tây Ban Nha, Ronaldo đã phản ứng rất giận dữ. Tờ A Bola (Bồ Đào Nha) trong bản tin trên trang nhất hôm qua đã đưa ra thông tin chấn động khi tuyên bố Ronaldo sẽ rời Real Madrid ngay mùa hè này.

Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid' ảnh 1

Ronaldo tập luyện cùng đồng đội trước Confederations Cup 2017.

Tờ này khẳng định Ronaldo đang "thất vọng sâu sắc" và cảm thấy mình là "nạn nhân của sự bức hại" trước vụ cáo buộc trốn thuế. Quyết định rời Real Madrid được tờ A Bola mô tả là “không thể đảo ngược”.

Hôm nay, tờ Marca (Tây Ban Nha) lại đưa thêm một thông tin khác chấn động không kém. Đích thân Ronaldo đã nói với các đồng đội tại đội tuyển Bồ Đào Nha là mình sẽ rời Real Madrid.

Tờ Marca trích dẫn lời Ronaldo nói với đồng đội: “Tôi sẽ rời Real Madrid. Tôi đã đưa ra quyết định này và sẽ không quay trở lại”.

Manchester United và PSG là hai đội bóng đang quan tâm sâu sắc đến Ronaldo. Nếu phải rời Real, Ronaldo nhiều khả năng sẽ đến một trong hai đội bóng này.

Man United từ lâu rất muốn mang Ronaldo trở lại Old Trafford và MU sẵn sàng cho tiền tấn để có Ronaldo.

Trong khi đó, nguồn tin từ Pháp khẳng định đại diện của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes đã có cuộc họp bí mật với chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi tại Cardiff vào buổi chiều diễn ra trận chung kết… Champions League.

Cuộc gặp bí mật này được hiểu là cả hai bên bàn về vấn đề phát triển của CLB PSG, trong đó Mendes hứa với Al-Khelaifi sẽ thông báo về tình hình của Ronaldo nếu có sự chuyển biến.

Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid' ảnh 2

Chủ tịch PSG, Al-Khelaifi từ lâu đã thèm muốn Ronaldo.

Ronaldo: ‘Tôi đã quyết định rời Real Madrid' ảnh 3

Ronaldo sẽ trở lại MU?

Ronaldo, 32 tuổi hiện đang ở Nga tập trung cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha chuẩn bị thi đấu tại Confederations Cup 2017. Bồ Đào Nha đến với giải này với tư cách nhà vô địch Euro 2016.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.