Ronaldo: ‘Tôi thấy bản thân mình khi nhìn Rashford chơi bóng’

Ronaldo: ‘Tôi thấy bản thân mình khi nhìn Rashford chơi bóng’ ảnh 1

Ronaldo nói với SunSport: “Cậu ấy là một cầu thủ trẻ rất giỏi. Tôi thấy bản thân mình khi nhìn Rashford chơi bóng. Cậu ấy có sự can đảm, rất nhanh nhẹn và xử lý bóng thì tuyệt vời”.

“Tôi nghĩ một tiền đạo thì phải luôn có sự khát khao ghi bàn và tôi nhìn thấy điều đó ở Rashford. Cậu ấy chắc chắn sẽ có một tương lai tốt đẹp”.

Ronaldo với biệt danh “Ro béo” là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá thế giới. Trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil, Ronaldo đã ghi được 62 bàn thắng và giúp đội nhà giành hai ngôi vô địch World Cup.

Ronaldo: ‘Tôi thấy bản thân mình khi nhìn Rashford chơi bóng’ ảnh 2
Ronaldo: ‘Tôi thấy bản thân mình khi nhìn Rashford chơi bóng’ ảnh 3

Rashford và Ronaldo có phong cách thi đấu rất giống nhau.

Rashford vừa bị loại khỏi đội hình U21 Anh tại giải đấu ở Toulon cuối tháng này vì ngày 21-5 Rashford cùng Manchester United phải đá trận chung kết FA Cup với Crystal Palace.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

(PLO)- Theerathon ghi bàn thắng duy nhất trận giúp Thái Lan đánh bại Việt Nam 1-0 ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Thắng với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận, Thái Lan bảo vệ thành công danh hiệu AFF Cup 2022.