Ronaldo trải lòng về cái chết bi thảm của con trai

(PLO)- Cristiano Ronaldo đã mất đứa con trai nhỏ vừa chào đời vào tháng tư. Giờ đây, siêu sao của Manchester United trải lòng về bi kịch đã ảnh hưởng đến anh và vợ Georgina Rodriguez như thế nào.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cristiano Ronaldo đã trải lòng về cái chết bi thảm của cậu con trai nhỏ vừa chào đời vào tháng 4. Siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha tiết lộ anh giữ lại tro cốt của cậu con trai nhỏ ở nhà trong phần còn lại của cuộc đời mình.

Đoạn video mới về cuộc phỏng vấn giữa Ronaldo và Piers Morgan vừa được hé lộ. Trong cuộc phỏng vấn, Morgan đã hỏi Ronaldo rằng, cái chết bi thảm của cậu con trai nhỏ ngay sau khi sinh vào tháng 4 đã ảnh hưởng đến anh như thế nào. Ronaldo nhận được sự chia sẻ lớn từ người hâm mộ sau bi kịch của gia đình. Người hâm mộ của Liverpool đã hát "You'll Never Walk Alone" ở phút thứ bảy trong cuộc đụng độ giữa Liverpool và United.

Cristiano Ronaldo

Ronaldo trải lòng về khoảnh khắc tồi tệ nhất cuộc đời. ẢNH: TALK TIVI

Ngay cả khi được cộng đồng bóng đá an ủi, chia sẻ, Ronaldo vẫn thừa nhận rằng đó là "khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời anh" kể từ khi cha anh qua đời. Và Ronaldo tiết lộ rằng một trong những điều khiến anh đau lòng nhất là không biết tại sao họ lại mất đi đứa con trai bé bỏng.

Ronaldo nói: 'Piers (tên con trai Ronaldo), có lẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất mà tôi đã trải qua trong cuộc đời, kể từ khi cha tôi qua đời. Bạn biết đấy, khi bạn có một đứa con mà bạn mong đợi rằng mọi thứ sẽ bình thường, và bạn gặp phải vấn đề đó thì thật khó.

Georgina và chúng tôi đã có những khoảnh khắc khá khó khăn vì chúng tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với mình. Thành thật mà nói, rất khó để hiểu chuyện gì đang xảy ra trong giai đoạn đó của cuộc đời chúng tôi.

Như bạn biết, bóng đá vẫn tiếp tục, rất nhanh, nhiều giải đấu, bóng đá không dừng lại. Chúng tôi đã có rất nhiều giải đấu. Và trải qua điều đó có lẽ là giây phút khó khăn nhất mà tôi có trong đời. Tôi và gia đình, đặc biệt là Gio (Georgina Rodriguez), điều đó thật khó khăn'.

Manchester United Ronaldo

Ronaldo không biết mình nên khóc hay cười khi cậu con trai qua đời, cùng lúc cô con gái chào đời khỏe mạnh. ẢNH: GETTY

Morgan tiếp tục hỏi: “Lại có một tình huống khó khăn như vậy, khi cậu đang thương tiếc cho sự ra đi của đứa con trai bé bỏng, nhưng cũng chúc mừng sự ra đời của cô con gái xinh đẹp’.

Ronaldo nói thêm: ‘Thật điên rồ. Đôi khi tôi đã cố gắng giải thích với gia đình và cả những người bạn thân của mình. Tôi nói, tôi chưa bao giờ cảm thấy vui và buồn cùng một lúc. Tôi không bao giờ cảm thấy. Thật khó để giải thích’. Morgan thông cảm: ‘Khó quá’.

Ronaldo, một người Công giáo sùng đạo nói thêm: ‘Thật khó khăn, bởi vì bạn không biết mình đang khóc hay đang cười, bởi vì đó là điều mà bạn không biết phải phản ứng như thế nào. Thành thật mà nói, bạn không biết phải làm gì.

Tro cốt của con trai tôi ở bên tôi, giống như cha tôi, họ ở đây, trong nhà. Nó là thứ mà tôi muốn giữ đến hết đời chứ không ném xuống biển. Tôi giữ cha và con tôi ở lại với tôi. Con tôi ở bên cạnh bố tôi. Tôi có một nhà thờ nhỏ ở tầng dưới, một nhà nguyện, và tôi đặt cha và con tôi ở đó’.

Ronaldo và vợ Georgina Rodriguez

Ronaldo và vợ Georgina Rodriguez trải qua thời khắc khó khăn của cuộc đời. ẢNH: GETTY

Vào thời điểm đó, Georgina Rodriguez mang song thai. Ronaldo đã bày tỏ lòng biết ơn các nhân viên y tế đã cố gắng cứu con trai anh và giúp bé gái chào đời mạnh khỏe.

Sau cái chết của con trai, vợ chồng Cristiano Ronaldo đã ra một thông báo cho thấy cái nhìn sâu sắc về nỗi đau mà gia đình siêu sao người Bồ Đào Nha phải trải qua.

Morgan phỏng vấn Ronaldo

Buổi phỏng vấn giữa Ronaldo và Morgan đang gây chấn động làng bóng đá thế giới. ẢNH: MIRROR

Thông báo của vợ chồng Cristiano Ronaldo cho biết: ‘Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo rằng con trai bé bỏng của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được.

Chỉ có sự chào đời của bé gái mới tiếp cho chúng tôi sức mạnh để sống trong khoảnh khắc này, với một chút hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ và y tá vì tất cả sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên môn của họ.

Tất cả chúng tôi đều đau buồn trước sự mất mát này và chúng tôi mong đợi có được sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này. Chàng trai của chúng tôi, con là thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn yêu con’.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm