ROX Key Holdings bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(PLO)- Công ty cổ phần ROX Key Holdings (Mã CK: TN1) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Tổng giám đốc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Từ ngày 18-6-2024, ông Nguyễn Văn Hiệp sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc ROX Key, thay thế ông Bùi Quốc Khánh. Ông Bùi Quốc Khánh vẫn giữ vai trò thành viên HĐQT của ROX Key.

Ông Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1983, tốt nghiệp Cử nhân Tài chính Ngân hàng và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản trị kinh doanh. Trước khi gia nhập ROX Key, ông Hiệp là Phó Giám đốc Khối Chiến lược Ngân hàng MSB và là Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính TNHH MTV TNEX.

Với vai trò Tổng Giám đốc điều hành, ông Hiệp sẽ cùng đội ngũ ROX Key triển khai các chiến lược đổi mới, hướng tới tầm nhìn trở thành đơn vị vận hành xuất sắc và gia nhập nhóm đầu thị trường ngành dịch vụ tại Việt Nam. Năm 2024, ROX Key tiếp tục thực hiện tái cấu trúc theo chiến lược phát triển. Đầu năm nay, Công ty đã thực hiện chuyển đổi thương hiệu và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu.

ROX Key Holdings bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới.jpg
Một khu công nghiệp do IMC, thành viên của ROX Key vận hành.

Sau hơn một thập kỷ thành lập, ROX Key (tiền thân là TNS Holdings) đã phát triển mạnh mẽ với 7 đơn vị thành viên, cung cấp các giải pháp dịch vụ trọn gói trong các ngành bất động sản, thương mại - dịch vụ và tài chính ngân hàng. Trên hành trình hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, ROX Key hướng tới việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động sang phân khúc cao cấp.

Bên cạnh chiến lược phát triển sản phẩm và dịch vụ, công ty cũng chú trọng đầu tư vào phát triển con người và xây dựng văn hóa doanh nghiệp để tạo nền tảng sức mạnh nội sinh. Trong danh mục đầu tư, ROX Key ưu tiên mảng vận hành Bất động sản để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị phần ở phân khúc cao hơn. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý và vận hành Bất động sản sẽ giúp công ty tối ưu hiệu quả sử dụng các nguồn lực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận ích.

Năm 2024, Hội đồng Quản trị ROX Key đặt mục tiêu doanh thu thuần là 960 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng xấp xỉ 10% so với năm 2023, tương đương với 57 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin về ROX Key tại: www.roxkey.vn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm