Rủ nhân viên nữ đi chơi bất thành, nhóm người phá quán karaoke

Theo thông tin ban đầu, khuya 26-4, nhóm thanh niên năm người vào quán karaoke N.W trên quốc lộ 1 cũ thuộc thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) chơi. Sau thanh toán xong, nhóm thanh niên rủ rê nhân viên nữ ở đây đi chơi tiếp.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Tuy nhiên, nữ nhân viên từ chối và về phòng trọ của mình ở gần quán, chốt cửa. Nhóm thanh niên này tiếp tục theo đến phòng trọ, đập cửa.

Thấy vậy, nam nhân viên Lê T. (22 tuổi, ngụ huyện Duy Xuyên ) của quán này đến nói chuyện, can ngăn. Anh T. đã bị nhóm thanh niên đánh tới tấp phải bò chạy lại về quán.

Nhân viên Lê T. (bìa trái) bị nhóm nam thanh niên tấn công, một người dùng thanh gỗ đánh vào đầu nhân viên này.

Nhóm thanh niên tiếp tục đuổi theo, một người trong nhóm thanh niên kia đã miếng ván gổ đánh nhiều phát vào đầu khiến anh T. bất tỉnh, nhập viên cấp cứu.

Quản lý quán, nhân viên can ngăn cũng bị nhóm thanh niên đuổi đánh. Nhóm này còn dùng cây đập phá máy tính tại quầy thu ngân, đèn trang trí trong quán... Một người trong nhóm còn lấy cả xi măng khô đổ lên ghế sofa của quán.

Sau đó, nhóm này còn rủ thêm người mang theo hung khí đến trước quán la hét. Chủ quán thấy sợ nên đóng cửa, nhóm thanh niên dùng hung khí, đá đập phá cửa. Nhiều thực khách lo sợ nên bỏ về.

Nhóm thanh niên đem hung khí đến đập phá mặc dù quán đã đóng cửa.

Thanh gỗ mà nhóm thanh niên dùng đánh nam nhân viên và đập phá quán. Ảnh: HẢI HIẾU

Lực lượng công an thị trấn Hương An đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để truy tìm nhóm người gây ra sự việc trên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.