Sabeco phát động chạy tiếp sức 'Lên cùng Việt Nam'

Ngày 9-9, Tổng Công ty Cổ phần Bia, Rượu, Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức phát động chương trình chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam" với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Tổng Liên Đoàn Lao động Việt đồng hành cùng chương trình với vai trò phối hợp và bảo trợ Quỹ.

Cụ thể, hơn 100 người chạy tinh tuyển đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ cùng tham gia để hoàn thành 1875 km "Đường chạy Di sản" khởi đầu từ thành phố Hạ Long tới TP.HCM; cùng với 145 km "Đường chạy Tương lai" với điểm kết tại thành phố Cần Thơ.

Những người chạy sẽ gây quỹ thông qua những mối liên kết trong cộng đồng cho chương trình "Lên cùng Việt Nam".

Chương trình chạy tiếp sức "Lên cùng Việt Nam " chính thức được khởi động

Bên cạnh đó, tất cả mọi người đều có thể đóng góp thông qua cổng thanh toán của chương trình, nhằm ủng hộ cho người chạy họ ấn tượng, hoặc quyên góp độc lập qua kênh của chương trình. Mỗi người cũng có thể trực tiếp tham gia gây quỹ bằng cách đăng kí giải chạy ảo trên trang web chính thức của chương trình: http://lencungvietnam.sabeco.com.vn

Theo đại diện Sabeco, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 thông qua Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco cho biết, dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ lên nền kinh tế, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của hàng triệu người lao động. Trong bối cảnh này, Sabeco mong muốn đánh dấu dịp kỷ niệm 145 năm hình thành và phát triển công ty bằng việc chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ những người công nhân bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.

Chạy Tiếp sức "Lên cùng Việt Nam"  tiếp tục khẳng định cam kết của Sabeco là luôn tạo ra các chương trình bền vững, phù hợp và thiết thực.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm