Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân

Sang năm thứ 3, giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - CÚP TONA năm 2019 (HUBA FOOTBALL - TONA CUP 2019) là một điểm hẹn lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ - nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Giải được kỳ vọng tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong hệ thống hiệp hội, cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố.

Để tham gia giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM năm nay, các đơn vị thực hiện việc đăng ký tham gia trước ngày 14-11-2019.

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân ảnh 1
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM thu hút đông đảo các đội bóng tham dự. Ảnh: QUỐC UYÊN

Đối tượng tham dự giải là tất cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, đặc biệt khuyến khích những đội bóng đại diện cho các tổ chức Hội, câu lạc bộ thành viên hiệp hội; đội bóng đại diện các tổ chức, Sở, ban ngành TPHCM; Đội bóng Liên quân (đại diện tập hợp cho một tổ chức như hội, CLB, liên quân phòng, ban...).

Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải vô địch với huy chương vàng, cúp, cờ và 50 triệu đồng; hai giải nhì nhì gồm huy chương bạc, cờ và 30 triệu đồng; ba giải ba gồm huy chương đồng, cờ và 20 triệu đồng).

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân ảnh 2
Giải đấu quy tụ các cầu thủ doanh nhân hào hứng tham gia...

Sân chơi bóng đá lớn của giới doanh nhân ảnh 3
... với cách thức tổ chức bài bản như một World Cup thu nhỏ. Ảnh: QUỐC UYÊN

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có nhiều giải thưởng phụ khác như một giải khuyến khích với cờ và 10 triệu đồng; một giải thưởng Fair play (cờ và 10 triệu đồng); Vua phá lưới (cờ và 5 triệu đồng); giải Thủ môn xuất sắc (cờ và 5 triệu đồng); giải Cổ động viên phong cách (cờ và 5 triệu đồng). Tổng trị giá giải thưởng cho mùa giải năm nay là 135 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký và danh sách đăng ký sơ bộ của các đội bóng gửi về cho Ban tổ chức giải theo địa chỉ: Ban Văn hóa - Thể thao, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. Chị Dương Hoài Ngọc, CV Ban Hội viên, ĐT: 0356.214.461 - 028.39152472; Anh Lý Thành Đạt, Thư ký Ban Văn hóa - Thể thao, ĐT: 0909.720858 – 028.39152472.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.