Sao Chelsea bỏ 1,1 tỉ mua... vòng đeo tay tặng đồng đội

Cụ thể, David Luiz đã chi ra số tiền hơn 1 triệu bảng Anh để mua 30 chiếc vòng đeo tay tặng toàn bộ cầu thủ của đội Chelsea và HLV Conte. Mỗi chiếc vòng có giá 38,000 bảng Anh (tương đương hơn 1,1 tỉ đồng).

Marcos Alonso chụp hình "khoe" món quà được Luiz tặng.

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao chỉ là chiếc vòng đeo tay mà sao có giá trên trời như vậy? Bởi vòng tay Senturion là phụ kiện siêu sang chỉ sản xuất giới hạn, việc David Luiz chi ra số tiền đến hơn 1 triệu bảng Anh để "tậu" về những 30 chiếc vòng chứng tỏ độ chịu chơi của hậu vệ người Brazil này như thế nào.

Không chỉ là chiếc vòng đeo tay bình thường, chiếc vòng này có các nút có thể tích hợp với hệ thống xe của chủ nhân, sử dụng thay như chìa khóa xe thông thường. Đặc biệt hơn chất liệu để tạo nên chiếc vòng này được làm từ sợi carbon xanh cùng với những kim loại quý.

Ngoài ra, David Luiz còn biết lấy lòng ông chủ của Chelsea, Abramovic khi đặt riêng cho đại gia người Nga chiếc vòng phiên bản vô cùng đặc biệt có đính thiên thạch 4,9 tỉ năm tuổi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.