Sao trẻ Mbappe dự đoán Tsonga vô địch Roland Garros

Sao trẻ của tân vô địch Ligue 1, Monaco Kylian Mbappe bổng dưng nổi hứng trổ tài “thẩm định” và dự đoán  danh hiệu vô địch nam ở Roland Garros sẽ thuộc về tay vợt đồng hương Jo Wilfried Tsonga.

Vì sao ngôi sao bóng đá tuổi teen được xem là sáng giá nhất châu Âu hiện nay lại lấn sân như thế?

Rafael Nadal là vua sân đất nện...

Quần vợt là môn thể thao mà là “sát thủ” 19 tuổi của Monaco yêu thích chỉ sau bóng đá. Mbappe cũng là một tay vợt thứ dữ của làn banh nỉ.

Trả lời AFC, Mbappe nói: “Cỡ nào tôi cũng đánh cược vào Tsonga. Tôi biết rằng, Rafael nadal mới là chuyên gia sân đất nện, là ứng cử viên sáng giá của Grand Slam này nhưng hãy chờ Tsonga. Annh ấy đang có phong độ cực cao và ổn".

Nhưng theo Mbappe thì Tsonga mới là nhà vô địch

Trước đây, bóng đá Pháp suýt mất đi tài năng Mbappe do cầu thủ này được bố mẹ định hướng theo nghiệp... quần vợt.

Mbappe cho rằng, bóng đá và quần vợt hỗ trợ cho anh về vấn đề thể lực, cơ bắp, đôi chân khỏe. Những bước chạy ngoặc rồi bất ngờ dừng lại trong quần vợt rất hữu ích trong cách đi bóng trên sân cỏ của Mbappe.

Kylian Mbappe suýt trở thành tay vợt chuyên nghiệp

Mbappe kể rằng, anh quyết định không chọn quần vợt làm nghề mưu sinh bởi vì anh có những trận đánh đến vài ba giờ đồng hồ cũng vẫn chưa phân... thắng bại.

Nếu đúng như lời dự đoán của sao trẻ Pháp Mbappe, thì Tsonga sẽ trở thành tay vợt Pháp đầu tiên vô địch giải Roland Garros kể từ khi Yannick Noah vô địch năm 1983.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm