Gãy Champions League, Mbappe ‘trút giận’ lên World Cup

Theo lịch thi đấu thì ngày 25-5, U-20 Việt Nam sẽ đối đầu với U-20 Pháp và nhiều khả năng “sát thủ tuổi teen” Kylian Mbappe sẽ có mặt ngay từ đầu khi World Cup trẻ này khai mạc. Đó sẽ là mối đe dọa cho hàng phòng ngự U-20 Việt Nam và các đội bóng chạm trán U-20 Pháp.

Dù chưa đầy 19 tuổi nhưng Mbappe đã là một trung phong đẳng cấp thế giới cùng Monaco làm nên hiện tượng và riêng cầu thủ này đã có 18 bàn, trong đó có ba bàn vào lưới Dortmund tại tứ kết Champions League. Sức trẻ và tài năng đấy khiến Mbappe đang được các ông lớn châu Âu như MU, Man. City, Real Madrid săn lùng.

Rạng sáng 4-5, tuy Mbappe không thể chọc thủng lưới Juventus nhưng anh đã được thủ môn kỳ cựu Buffon khen ngợi khả năng xử lý và kỹ thuật ở tuổi 18+.

Nhiều người, trong đó có giới chuyên môn ái ngại khi Mbappe khoác áo U-20 Pháp nhưng nên mừng với sự hội nhập của ngôi sao này vì các cầu thủ U-20 Việt Nam sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý giá từ trung phong hàng đầu của bóng đá Pháp.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.