Sập khách sạn, 12 người chết

Ngoài ra, vụ tai nạn sập khách sạn 2 tầng City Light cũng làm gần 20 người khác bị thương. Cảnh sát Ấn Độ cho biết hiện chưa xác định được có bao nhiêu người bị kẹt dưới đống đổ nát khách sạn.

Sập khách sạn, 12 người chết ảnh 1

Toàn cảnh vụ sập khách sạn City Light. Ảnh: BBC


Trong thời gian xảy ra tai nạn, có hàng chục người đang làm việc tại khách sạn tọa lạc trên con đường đông đúc ở Secunderabad. Tai nạn bắt đầu khi một trong những bức tường ở nhà bếp sụp đổ, chôn vùi nhiều nhân viên.


“Tòa nhà rất cũ kỹ, theo nhiều người làm việc gần đó thì các bức tường đã xuất hiện rất nhiều vết nứt” - phóng viên BBC tại hiện trường cho biết.


Tai nạn xây dựng thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ và nguyên nhân chủ yếu do việc xây dựng công trình cẩu thả, sơ sài hoặc đã quá cũ kỹ.


Tháng trước, một vụ sập nhà cũng đã chôn vùi 9 người tại Mumbai. Tháng 4 vừa qua, 74 người cũng đã thiệt mạng trong một vụ sập nhà khác ở ngoại ô TP này.

Theo Lê Thoa (NLĐO/BBC)
Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

Biết gì về 'quiet hiring' - xu hướng tuyển dụng năm 2023?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thế giới dần phục hồi sau đại dịch COVID-19 và có dấu hiệu suy thoái, "quiet hiring“ (tạm dịch "tuyển dụng thầm lặng”) được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tuyển dụng trong năm 2023.