Sau giảm 75 triệu đồng, Hyundai Tucson có giá lăn bánh bao nhiêu?

0:00 / 0:00
0:00

Nhằm kích cầu thị trường ô tô trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều đại lý, hãng xe giảm giá và ưu đãi các dòng xe. Trong đó, một số mẫu xe có mức ưu đãi cao như Honda CR-V, Mitsubishi Pajerosport, Toyota Vios,…

Đáng chú ý, mẫu Hyundai Tucson đang được giảm giá khoảng 65-75 triệu đồng tại đại lý cho tất cả phiên bản.

Cụ thể, mức giảm phổ biến của Hyundai Tucson Xăng Tiêu chuẩn khoảng 65 triệu đồng. Phiên bản Tucson Xăng Đặc biệt và 1.6 Turbo giảm 70 triệu đồng. Trong khi đó, bản Tucson Diesel Đặc biệt giảm 75 triệu đồng.

Ngoài ra, một số đại lý cũng áp dụng thêm mức giảm 15 triệu đồng cho khách hàng mua xe hoặc tặng một số loại phụ kiện kèm theo xe.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson đang là một đối thủ nặng ký đối với các mẫu xe khác trong phân khúc SUV/crossover hạng C. Các đối thủ có giá cao hơn như Mazda CX-5 (giá niêm yết 839 triệu - 1,059 tỉ đồng) hay Honda CR-V (998 triệu - 1,118 tỉ đồng).

Sau giảm 75 triệu đồng, Hyundai Tucson có giá lăn bánh bao nhiêu? ảnh 1
Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

Xe VinFast VF 9 chính thức được chuyển giao cho khách hàng

(PLO)- Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết, sự kiện bàn giao xe VF 9 hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện VinFast sẽ liên tục tổ chức trên quy mô toàn cầu trong thời gian tới.
VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

(PLO)- VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27 -3. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.