Sau khi bị phạt vì đốt pháo, thanh niên lên Facebook xúc phạm công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bức xúc vì bị công an xử phạt về hành vi sử dụng pháo nổ trái phép, Đ lên Facebook viết xúc phạm công an và lại tiếp tục bị xử phạt 7,5 triệu đồng. 

Sáng 14-1, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với PVĐ (trú phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm cơ quan, tổ chức trên không gian mạng.

Sau khi bị phạt vì đốt pháo, thanh niên lên Facebook xúc phạm công an  ảnh 1

Cán bộ Công an huyện Kỳ Anh làm việc với anh PVĐ. Ảnh: CA.

Trước đó, Đ sử dụng pháo nổ trái phép nên đã bị Công an xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) lập biên bản, xử phạt hành chính.

Bị Công an xã Kỳ Châu xử phạt, ngày 24-12-2022, Đ đã lên Facebook cá nhân đăng tải hình ảnh “một cô gái mát mẻ” và nội dung không đúng sự thật, xúc phạm Công an xã Kỳ Châu.

Sau khi bị phạt vì đốt pháo, thanh niên lên Facebook xúc phạm công an  ảnh 2

PVĐ lên Facebook cá nhân viết xin lỗi. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi làm việc với công an, Đ đã gỡ bỏ hình ảnh và nội dung sai sự thật vi phạm nêu trên và viết lời xin lỗi trên Facebook cá nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.