Sẽ kết nối nhà cung cấp thực phẩm an toàn cho trường học

“Hiện có nhiều trường học tổ chức nấu ăn cho học sinh nên việc chọn lựa mua thực phẩm an toàn là điều cần thiết nhằm tránh xảy ra ngộ độc thực phẩm” - ông Thảo nói.

Sẽ kết nối nhà cung cấp thực phẩm an toàn cho trường học ảnh 1

Đảm bảo an toàn bữa ăn cho học sinh luôn được các cơ quan chức năng TP.HCM quan tâm. Ảnh: TRẦN NGỌC     

Theo ông Thảo, sắp tới Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức kết nối giữa đơn vị kinh doanh có uy tín với các trường học để cung cấp nguồn thực phẩm an toàn nhằm đảm bảo bữa ăn luôn đạt chất lượng cho các em học sinh.

Theo ThS-BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM, hiện trên địa bàn TP có 1.620 trường học tổ chức nấu ăn tại chỗ cho học sinh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nôn ra máu tươi do uống nhiều rượu

Nôn ra máu tươi do uống nhiều rượu

(PLO)- Bệnh nhân uống rượu trên 20 năm nay, mỗi ngày tiêu thụ khoảng 500ml. Ngày 4 Tết Nguyên đán, bệnh nhân nhập viện cấp cứu sau khi nôn ra khoảng 50ml máu tươi lẫn máu cục.