Singapore xây sân bóng phong trào khắp mọi nơi

Sân chơi bóng đá này nhằm tạo điều kiện cho bất kỳ ai rèn luyện sức khỏe. Điều mà đảo quốc Singapore qua nghiên cứu thống kê về sức khỏe người dân đã lo lắng với hiện tượng lười vận động của người dân.
Singapore xây sân bóng  phong trào khắp mọi nơi ảnh 1

Singapore đang triển khai rất nhiều nơi để người dân tham gia vận động bóng đá như thế này. Ảnh: STRAITS TIMES

Vì thế, Singapore đưa ra việc phát triển bóng đá giúp quần chúng vận động tại những nơi công cộng. Môn bóng đá cộng đồng này theo luật riêng chứ không theo luật FIFA và không có sự phân biệt tuổi tác và giới tính. Nó giành cho bất kỳ ai, từ một cán bộ nhà nước, một công nhân viên chức hay một sinh viên đều có thể vào tham gia vận động. 

Theo Bộ Y tế Singapore, mỗi một người mỗi tuần cần vận động ít nhất từ 150 đến 300 phút để cơ thể có sức khỏe và bóng đá vận động này là môn hy vọng người dân Singapore có thể tham dự ở mọi nơi như các sinh hoạt thể thao công cộng vậy. 
Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Trọng tài ngoại Okabe người Nhật từng được mời điều hành những trận đấu căng ở V-League.

“Vua ngoại” cứ thổi xong là yên tâm ra về

(PLO)- Mùa giải trước, trọng tài người Thái Lan Mongkolchai Pechsri được thuê bắt trận chung kết ngược giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã phạm lỗi nghiêm trọng khi từ chối quả 11 m cho SHB Đà Nẵng ở phút 88.