Sinh nhật thứ 21 vui vẻ của Raheem Sterling

Sinh nhật thứ 21 vui vẻ của Raheem Sterling ảnh 1
Raheem Sterling đang bay bổng ở Champions League.

Tươi hơn nữa khi chiến thắng của Man. City giúp đội này vào vòng 16 đội với tư cách nhất bảng, điều mà trước giờ “nửa thành Man xanh” chưa làm được.

Ra sân tiếp đối thủ Đức, Man. City thiếu vắng những trụ cột như Aguero, Kompany. Tuy nhiên ngay phút thứ 16, Raheem đã khai hỏa cho Man xanh từ cú đánh gót điệu nghệ của tuyển thủ Tây Ban Nha David Silva trong vùng cấm.

Nếu như đối thủ cùng TP M.U đã phải nói lời chia tay Champions League sau vòng bảng và phải xuống chơi Europa League thì thầy trò Pellegrini đang bay bổng ở đấu trường này. Các bàn thắng cứ đến đều đều chứng tỏ khâu ghi bàn của họ đang rất thông hanh.

Điều làm Man xanh lạc quan nữa là khi đội thiếu vắng những trụ cột như Aguero - tay săn bàn chủ chốt và Vincent Kompany ở hàng phòng ngự thì Man xanh họ vẫn thắng. Đó là dấu hiệu lạc quan nhất cho các mặt trận còn lắm thách thức phía trước của nửa xanh thành Manchester.

Riêng Raheem Sterling không gì tuyệt vời bằng cách đón sinh nhật lần thứ 21 với hai bàn thắng.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.