Sinh nhật thứ 21 vui vẻ của Raheem Sterling

Raheem Sterling đang bay bổng ở Champions League.

Tươi hơn nữa khi chiến thắng của Man. City giúp đội này vào vòng 16 đội với tư cách nhất bảng, điều mà trước giờ “nửa thành Man xanh” chưa làm được.

Ra sân tiếp đối thủ Đức, Man. City thiếu vắng những trụ cột như Aguero, Kompany. Tuy nhiên ngay phút thứ 16, Raheem đã khai hỏa cho Man xanh từ cú đánh gót điệu nghệ của tuyển thủ Tây Ban Nha David Silva trong vùng cấm.

Nếu như đối thủ cùng TP M.U đã phải nói lời chia tay Champions League sau vòng bảng và phải xuống chơi Europa League thì thầy trò Pellegrini đang bay bổng ở đấu trường này. Các bàn thắng cứ đến đều đều chứng tỏ khâu ghi bàn của họ đang rất thông hanh.

Điều làm Man xanh lạc quan nữa là khi đội thiếu vắng những trụ cột như Aguero - tay săn bàn chủ chốt và Vincent Kompany ở hàng phòng ngự thì Man xanh họ vẫn thắng. Đó là dấu hiệu lạc quan nhất cho các mặt trận còn lắm thách thức phía trước của nửa xanh thành Manchester.

Riêng Raheem Sterling không gì tuyệt vời bằng cách đón sinh nhật lần thứ 21 với hai bàn thắng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

Diễm Quỳnh giành huy chương thứ 14 tại ASIAD 19

(PLO)- Boxing giành thêm một huy chương đồng (HCĐ) cho đoàn Thể thao Việt Nam của võ sĩ Diễm Quỳnh tại đấu trường châu Á trong ngày 3-10 và tay vợt cầu lông Hải Đăng để lại nhiều tiếc nuối khi suýt đánh bại nhà vô địch thế giới người Thái Lan.

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

Thành công vượt bậc sau hơn nửa đường ASIAD 19

(PLO)- Quyền Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á (OCA), ông Raja Randhir Singh đã hết lời tán tụng thành công ban đầu của Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu và ví von ASIAD 19 đạt tiêu chuẩn Olympic.