Sinh viên biểu tình phản đối tăng học phí tại Anh

Sinh viên biểu tình phản đối tăng học phí tại Anh ảnh 1
Sinh viên tham gia biểu tình. (Nguồn: Getty)
Cuộc biểu tình do “Phong trào quốc gia chống tăng học phí và cắt giảm ngân sách” tổ chức, với sự ủng hộ của Liên đoàn Sinh viên quốc gia Anh. Người biểu tình cho biết họ sẽ diễu hành qua khu trung tâm tài chính London, nơi những người biểu tình chống giới tư bản và ngân hàng vẫn đang tiếp tục cắm trại suốt ba tuần nay ngay sát Sàn Giao dịch chứng khoán. Cảnh sát Anh cho biết họ sẽ huy động khoảng 4.000 nhân viên, được trang bị dùi cui và đạn cao su, để đề phòng xảy ra bạo loạn giống như các cuộc biểu tình năm ngoái.
(Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.