Sốc: Cầu thủ đột tử ngay trên sân

 

Video Ekeng đột quỵ ngay trên sân

Trong trận đấu giữa Dinamo Bucharest và Viitorul Constanta tại giải VĐQG Rumania đã xảy ra sự việc đau lòng. Cầu thủ 26 tuổi người Cameroon của CLB Dinamo Bucharest, Patrick Ekeng được vào sân từ phút 63 nhưng chỉ bảy phút sau anh bỗng nhiên đổ sụp xuống sân mà không ai chạm vào.

Các nhân viên y tế lập tức vào sân để sơ cứu cho Ekeng và đưa anh đến bệnh viện. Tuy nhiên, Ekeng đã qua đời tại BV Floreasca gần hai giờ sau đó. Các phương tiện truyền thông Romania đưa tin trận đấu được truyền hình trực tiếp và Ekeng đã qua đời vì một cơn đau tim.

Ekeng trước đây từng thi đấu cho các câu lạc bộ như Le Mans, Rodez và Lausanne-Sport và nổi tiếng nhất là CLB Corboba  tại La Liga (từ tháng 7-2014). Ekeng chỉ trụ tại đây được một mùa giải khi CLB này bị xuống hạng vào cuối mùa.

Sốc: Cầu thủ đột tử ngay trên sân ảnh 1

Các nhân viên y tế đã cố gắng sơ cứu cho Ekeng nhưng anh đã qua đời không lâu sau đó tại bệnh viện.

Ekeng từng có tên trong đội hình tuyển Cameroon đá giải vô địch châu Phi năm ngoái. Tuy nhiên, trong cả ba trận đấu của Cameroon ở giải này, Ekeng không được ra sân một phút nào.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...