Sốc, Ronaldo về Marseille?

(PLO)- Cựu tiền đạo của Liverpool Djibril Cisse tiết lộ Ronaldo cập cảng Marseille.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giấc mộng mùa bóng thứ 20 liên tiếp dự Champions League trong con người Ronaldo vẫn không tắt, anh không có ý ở lại MU để đá giải hạng hai Europa League mà muốn sang Marseille.

Đội bóng thành phố cảng phía nam nước Pháp mùa qua về nhì ở Ligue 1, nên có suất dự Champions League và ở bảng D cùng Eintracht Frankfurt, Tottenham, Sporting Lisbon.

Nếu khoác áo MU tiếp thì dự bị và dự Europa League chán lắm!. Ảnh: Getty

Nếu khoác áo MU tiếp thì dự bị và dự Europa League chán lắm!. Ảnh: Getty

Những ngày qua, khi bị Ten Hag “nhốt” trên băng ghế dự bị trong trận thắng Liverpool 2-1, Ronaldo muốn rời MU và hầu như mọi đồn đoán anh “quy cố hương” về nơi xuất phát điểm của mình là Sporting.

Tuy nhiên đã có thông tin cho rằng, Ronaldo cập cảng Marseille.

Thời hạn chuyển nhượng của bóng đá châu Âu đến ngày 1-9 mới hết nên người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes đang tìm một CLB mà thân chủ ưng ý nhất, có suất dự Champions League và đội bóng phải ở nơi đẹp đẽ.

Đầu mùa rồi, dù còn hợp đồng một năm nữa với MU, nhưng Ronaldo muốn ra đi chỉ vì không muốn 19 mùa liên tiếp dự Champions League của mình bị gián đoạn.

Có hàng loạt CLB mà cò Mendes chỉ ra cho Ronaldo như Bayern, Napoli, Chelsea, Dortmund, Atletico. Tuy nhiên phía MU cụ thể là Ten Hag quyết liệt giữ Ronaldo.

Theo nhận định, Marseille đủ tiềm lực tài chính để mời Ronaldo về và đền bù một năm cho MU. Nếu Ronaldo về thành phố cảng nước Pháp thì Ligue 1 của Pháp sẽ tăng giá bản quyền, Marseille cũng sẽ được ăn chia cao hơn nhiều.

Trong khi đó trên trang xã hội của mình, cựu tiền đạo Djibril Cisse của Liverpool viết: “Mùa bóng này, Ronaldo là người của Marseille”.

Tuy nhiên chủ tịch CLB Marseille Pablo Longoria từ chối việc săn tìm tiền đạo tuyển Bồ Đào Nha.

Những ngày qua, có nhiều thông tin rối loạn, nào là Ronaldo quy cố hương trở về chơi cho đội Sporting Lisbon vì đội này dự Champions League, nay lại đến chuyện Ronaldo cập cảng Marseille.

Tuy nhiên có chút hoài nghi là liệu tỉ phú bóng đá Ronaldo có dám về Marseille hay không vì ở đó an ninh không tốt vì người nhập cư từ châu Phi đến rất nhiều.

Ronaldo rất sợ vấn đề an ninh vì giàu có, con đông và lại phải xa nhà thi đấu suốt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm