Sốc: Sky Sports “treo mồm” cựu danh thủ Jamie Carragher

Bình luận viên kênh truyền hình nổi tiếng thế giới Sky Sports đã bị “treo mồm” do lái xe va chạm một bé gái 14 tuổi gây thương tích sau trận Liverpool thua MU 1-2.

Sốc: Sky Sports “treo mồm” cựu danh thủ Jamie Carragher ảnh 1

Hai cựu sao Liverpool và MU nói về những trận Liverpool và MU thì quá tuyệt.

Sky Sports quyết định “treo mồm” bình luận viên, cựu danh thủ này vì hành vi nguy hiểm trên đường từ trường quay về nhà mình. Jamie Carragher giải thích vì ngay sau trận thua của đội bóng máu thịt của mình, anh cảm thấy buồn bã, bất an nên đã không thấy bé gái trước mũi xe và gây va chạm, may mà tốc độ xe của Carragher thấp nên không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Tuy nhiên, Sky Sports cảm thấy đó là người của mình và chịu trách nhiệm liên đới nên tạm thời “treo mồm” Carragher, không cho bình luận viên này lên sóng nữa trước khi có quyết định tiếp theo là hủy hợp đồng hay chỉ đình chỉ một thời gian.

Sốc: Sky Sports “treo mồm” cựu danh thủ Jamie Carragher ảnh 2

Trên bàn "chém gió", Neville của MU đã mất đối thủ "The Reds".

Sky Sports ký với Carragher bình luận đài ba năm. Theo người phát ngôn của Sky Sports: “Jamie đã biết mình có lỗi và giải thích có lý khi đội bóng ruột thua sốc đối thủ dẫn đến tinh thần suy sụp. Anh ấy cũng nhận hết trách nhiệm về mình và không có ý quanh co chối tội. Chúng tôi tin rằng điều này không bao giờ lặp lại với Jamie nữa”.

Nhiều khả năng là Sky Sports “treo mồm” Carragher đến hết mùa giải này. Carragher và cựu đội trưởng MU Gary Neville là hai ngôi sao bình luận rất ăn khách của Sky Sports.

Khi nghe tin người bạn cùng bàn trong các buổi bình luận trực tiếp bị “treo mồm”, Neville nói: “Tôi và Jamie cùng ký hợp đồng ba năm với Sky Sports nhưng tai nạn đã xảy ra với anh ấy đã khiến chúng tôi không cùng ngồi… chém gió và cãi vã nhau trong một thời gian dài”.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".