Ngày 11-9, nhóm phụ nữ gồm bảy người đã tập trung tại thẩm mỹ viện Gang Nam ở 68 Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để đòi lại tiền. Nhóm phụ nữ này đã từng đóng tổng cộng 400 triệu đồng tại thẩm mỹ viện này để làm đẹp. Qua thời gian thực hiện các liệu pháp, kết quả làm đẹp không như ý nên họ phản ứng.

Làm đẹp không như ý, nhóm người đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền - ảnh 1
Nhóm người đến thẩm mỹ viện phản ứng và công an đến ghi nhận. Ảnh: ĐM

Theo trình bày, trước đó, thông qua quảng cáo trên mạng xã hội nhóm phụ nữ trên tìm đến dịch vụ làm đẹp của cơ sở này. Những người đăng ký dịch vụ làm đẹp như nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da... được một nữ nhân viên của thẩm mỹ viện thu 400 triệu đồng, người ít nhất 25 triệu đồng, nhiều nhất 129 triệu đồng. Sau thực hiện các dịch vụ, các khách hàng đều cảm thấy không hiệu quả như cam kết.

“Ban đầu họ cam kết làm đẹp nếu không được sẽ trả tiền. Bây giờ chúng tôi đã làm hết các liệu pháp nhưng không thấy hiệu quả, giờ họ phải trả tiền lại cho tôi chứ. Trong khi đó, một lần họ tiêm 20 mũi ngay trên bụng mà tôi hỏi tiêm thuốc gì họ cũng không nói nên cảm thấy rất lo lắng” - một khách hàng cho hay.

Sau đó, nhóm phụ nữ này báo Công an phường Thạch Thang về vụ việc trên. Công an cũng đã đến lập biên bản vụ việc.

Tại thời điểm công an kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và không có đại diện pháp nhân của cơ sở. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch... làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ.

Làm đẹp không như ý, nhóm người đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền - ảnh 2
Một số loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ảnh: ĐM

Chiều 12-9, một lãnh đạo Công an quận Hải Châu cho biết đã giao các đội nghiệp vụ của công an quận vào cuộc điều tra làm rõ.

Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết đã nắm thông tin vụ việc và đang cho các đơn vị kiểm tra, xác minh cụ thể phản ánh của người dân về vụ việc trên.