Tài xế chạy ngược chiều như bay trên cao tốc

Tin từ ban điều hành đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cho biết khoảng 12 giờ 20 phút ngày 27-4, qua camera giám sát đơn vị phát hiện tài xế điều khiển xe Ford EcoSport 30E-877.08 chạy ngược chiều từ km 30 về trạm thu phí Quốc lộ 39 hướng đi Hải Phòng.

Sau đó, trung tâm điều hành phối hợp với lực lượng CSGT C08 để xử lý. Tuy nhiên khi xe này lưu thông tới trạm thu phí Quốc lộ 39 thì lái xe không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của đơn vị quản lý và tiếp tục đi lùi xe vào đường cao tốc hướng về Hải Phòng. Tài xế cùng chiếc xe Ford hiện bị lực lượng chức năng giữ lại ở trạm thu phí Quốc lộ 38B để xử lý.

Nhiều tài xế chứng kiến hành vi này cho rằng cần tước bằng và buộc lái xe này thi lại lý thuyết: “Các xe lưu thông trên cao tốc đều với vận tốc rất cao, nếu ý thức kém như thế có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng làm nhiều người chết. Cần xử nặng để răn đe những người khác…”, anh Nguyễn Tuấn một tài xế nói.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.