Tài xế gây tai nạn bỏ chạy, ép ngã xe cảnh sát cơ động

 

Clip tài xế gây tai nạn bỏ chạy, ép ngã xe cảnh sát cơ động. Nguồn: YouTube

Sáng 5-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip truy đuổi giữa xe mô tô chở hai chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) và một xe ô tô. Trong quá trình rượt đuổi, lái xe ô tô đã không chấp hành hiệu lệnh và liên tục ép xe CSCĐ khiến hai chiến sĩ ngã xuống đường.

Thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 4-8 trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Người dân cho hay vào thời gian trên xe ô tô hiệu Kia Morning, BKS 14D-001.70 gây tai nạn trên đường rồi bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng CSCĐ, Công an tỉnh Quảng Ninh đang đi tuần gần đó đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn không chấp hành và bỏ chạy khỏi hiện trường. Lập tức, hai chiến sĩ CSCĐ tiếp tục điều khiển phương tiện đặc chủng bám theo, đồng thời liên hệ với các lực lượng có liên quan phối hợp vây bắt và ra hiệu lệnh dừng xe.

Đoạn đường chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Bị đuổi theo, tài xế ô tô đã lái xe bỏ chạy từ đường Nguyễn Văn Cừ qua nhiều tuyến đường rồi sang đường bờ bao biển TP Hạ Long.

Trong quá trình truy bắt tài xế điều khiển xe liên tục đánh lái ép xe của lực lượng CSCĐ khiến chiếc xe mô tô đặc chủng và hai chiến sĩ CSCĐ bị ngã. Hiện chưa có thông tin về thương tích của hai chiến sĩ CSCĐ cũng như thiệt hại về phương tiện.

Sau khi chèn ngã xe CSCĐ, lái xe ô tô chạy đến phía trước cổng trường THPT chuyên Hạ Long bất ngờ dừng lại xuống xe bỏ chạy vào trong trường. Ngay sau đó, lực lượng CSCĐ kịp đến để đưa người và phương tiện vi phạm về Công an TP Hạ Long lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm