Tài xế khu du lịch bị nước cuốn trôi, nhiều hành khách thoát hiểm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm tài xế và phương tiện của công ty du lịch bị nước cuốn trôi.

Sáng 5-11, một lãnh đạo UBND xã Đrây Sáp, huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm tài xế của Khu du lịch cụm thác Đrây Nur - Gia Long mất tích.

Tài xế khu du lịch bị nước cuốn trôi, nhiều hành khách thoát hiểm  ảnh 1

Cụm thác Đrây Nur - Gia Long. Ảnh: AX

Trước đó, trưa 4-11, anh TĐC (40 tuổi) chở theo một nhân viên cùng bốn hành khách đi tham quan thác và xảy ra sự cố ở mép sông. Lúc này, hành khách đã lập tức nhảy ra khỏi xe thoát thân.

Riêng nhân viên của công ty du lịch cùng tài xế và chiếc xe lao xuống sông Sêrêpốk. Trong đó, nam nhân viên đã may mắn bơi vào bờ. Còn tài xế do ở trong cabin xe nên bị trôi ra xa và đã chui ra khỏi xe được nhưng chới với, đuối sức rồi mất tích sau đó.

“Đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy người và phương tiện”, vị lãnh đạo UBND xã Đrây Sáp thông tin.

Ngay sau sự cố, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động lực lượng, phương tiện để tìm kiếm nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.