Tài xế taxi tìm nữ du khách Hàn Quốc trả lại tiền bỏ quên

Sáng 4-9, tài xế Nguyễn Văn Tranh (31 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) cùng nhân viên điều hành hãng taxi Hàng Không (Đà Nẵng) kiểm tra xe để giao ca thì phát hiện trên ghế phụ một chiếc ví.

Khi mọi người kiểm tra thì bên gần 45 triệu đồng (gồm hơn 1.440 USD và gần 12 triệu đồng), máy nhận mã OTP của ngân hàng Hàn Quốc, hóa đơn mua hàng. Mọi người tiếp tục kiểm tra kỹ thì trên hóa đơn có một số điện thoại nhưng gọi mãi không liên lạc được.

Tài xế taxi tìm nữ du khách Hàn Quốc trả lại tiền bỏ quên ảnh 1
Số tiền trong ví của nữ du khách bỏ quên gần 45 triệu đồng. Ảnh: HẢI HIẾU

Lúc này, anh Tranh nhớ lại nữ hành khách người Hàn Quốc là người đi chuyến cuối cùng tối qua và trả khách tại khu dân cư trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Tài xế chạy đến nơi bỏ khách mong tìm lại được nữ du khách để xác minh và trả lại cho người chủ chiếc ví.

Sau khi tài xế thông báo nữ du khách mới phát hiện mình đã mất ví và cùng thông dịch viên đến trụ sở hãng taxi trên để nhận lại.

Tài xế taxi tìm nữ du khách Hàn Quốc trả lại tiền bỏ quên ảnh 2
Nữ du khách vui vẻ nhận lại tài sản từ đại diện hãng taxi. Ảnh: HẢI HIẾU

Nhận lại được tài sản được trao trả, nữ du khách tỏ lòng cảm kích với sự nhiệt tình của tài xế và ban điều hàng hãng taxi. Nữ du khách đã ủng hộ vào quỹ công đoàn của công ty 1,5 triệu đồng.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.