Tạm giữ 2 thanh niên dùng ná thun bắn công an

Lúc 2g ngày 2-4 trên QL 22, ấp Phước Hoà, xã Phước Hiệp, H.Củ Chi, tổ tuần tra Công an xã Phước Hiệp phối hợp với dân quân địa phương phát hiện Hiếu điều khiển xe gắn máy chở Thảo ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, đuổi theo yêu cầu dừng xe.

Các thanh niên trên không chấp hành. Thảo ngồi sau dùng ná thun bắn trúng anh Phạm Phan Trọng Vũ, công an viên xã Phước Hiệp, gây thương tích tại vùng gò má phải của anh, rồi tiếp tục bỏ chạy. Tổ tuần tra truy đuổi bắt được Thảo. Đến 8g cùng ngày, Hiếu đến Công an xã Phước Hiệp đầu thú.

Theo MỸ THƯƠNG (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.