Tạm giữ hình sự đối với thầy giáo dâm ô học sinh

Ngày 9-6, cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu cho biết đã tạm giữ hình sự đối với ông NHNh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều 8-6-2020, ông NHNh đã đến cơ quan công an khai nhận hành vi vi phạm của mình sau thời gian xin vắng mặt khỏi địa phương, vì lý do “đi chữa bệnh”.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Ông Lê Minh Hiền, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh, cho biết đã hỗ trợ pháp lý miễn phí cho 4 nam sinh.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin phụ huynh 4 nam sinh tố  ông NHNh (38 tuổi, giáo viên dạy Sinh học Trường THCS Phước Minh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) dâm ô con em họ trong thời gian dài.

UBND tỉnh Tây Ninh cũng đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện Dương Minh Châu chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng xác minh, điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp này. 

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…