Tạm giữ hình sự đối với thầy giáo dâm ô học sinh

Ngày 9-6, cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu cho biết đã tạm giữ hình sự đối với ông NHNh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều 8-6-2020, ông NHNh đã đến cơ quan công an khai nhận hành vi vi phạm của mình sau thời gian xin vắng mặt khỏi địa phương, vì lý do “đi chữa bệnh”.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Ông Lê Minh Hiền, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Tây Ninh, cho biết đã hỗ trợ pháp lý miễn phí cho 4 nam sinh.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin phụ huynh 4 nam sinh tố  ông NHNh (38 tuổi, giáo viên dạy Sinh học Trường THCS Phước Minh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) dâm ô con em họ trong thời gian dài.

UBND tỉnh Tây Ninh cũng đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện Dương Minh Châu chủ trì, phối hợp với các ngành chức năng xác minh, điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm trường hợp này. 

4 trường hợp CSGT được dừng xe

4 trường hợp CSGT được dừng xe

(PLO)- CSGT được quyền dừng phương tiện trong bốn trường hợp, việc dừng phải đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật, không gây cản trở đến hoạt động giao thông.
Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

(PLO)- Quyết định 08/2022 ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thu hút và giữ chân người lao động đang thuê trọ làm việc tại khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm...