Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7

0:00 / 0:00
0:00

Đến hơn 21 giờ Công an quận 7 vẫn đang phối hợp cùng công an TP.HCM và Viện Kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ việc thi thể lìa đầu tại quận 7.

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7 ảnh 1

Lực lượng VKS và công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Ảnh: TS

Hiện trường xảy ra vụ việc nằm sâu trong hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, đầu hẻm có giăng dây phong toả hạn chế tối đa người dân ra vô.

Công tác khám nghiệm diễn ra rất nghiêm ngặt và khẩn trương.

Một nguồn tin của PLO cho biết, nghi phạm liên quan đến vụ việc đã bị công an tạm giữ. Nguồn tin này cho biết nghi phạm là một người đàn ông, chừng 34 tuổi. 

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7 ảnh 2

Đến hơn 21 giờ, công an vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TS

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người dân gần hiện trường có nghe thấy tiếng la hét từ một căn nhà. Ít phút sau, người dân phát hiện một đầu người (là nam giới) xuất hiện trên mặt đường.

Cũng theo người dân, cách đó không xa họ còn phát hiện phần thi thể nằm trong chuồng gà. Vụ việc sau đó được người dân trình báo công an.

“Chúng tôi chứng kiến công an vô không chế một người nghi là người gây ra vụ việc rồi đưa về trụ sở” một người dân cho PLO biết.

Tạm giữ nghi phạm 34 tuổi liên quan đến vụ thi thể lìa đầu ở quận 7 ảnh 3

Hiện trường vụ việc tại hẻm 645 Trần Xuân Soạn. Ảnh: Cắt từ clip 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.