Tạm giữ thanh niên chống người thi hành công vụ

Ngày 15-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Hòa, Phú Yên cho biết đang tạm giữ Huỳnh Trọng Toán (sinh 1990, trú thôn Mậu Lâm Nam, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, Phú Yên) về hành vi cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.
Theo đó, Nguyễn Công Đoàn (sinh 1976) đang chơi tại nhà ông Võ Văn Phụ (sinh 1957) thì Huỳnh Trọng Toán đến gây gổ và đá vào mặt Đoàn gây thương tích, vụ việc đã được ông Phụ báo cáo cho Công an xã Hòa Quang Nam.
Lúc này, hai công an viên là Nguyễn Anh Tuyên và Hồ Quang Thái đến giải quyết vụ việc thì Huỳnh Trọng Toán đã lớn tiếng la lối rồi xông vào tấn công đồng chí Tuyên.
Trước tình hình đó, hai công an phải gọi thêm chi viện. Công an xã Hòa Quang Nam cử thêm hai người gồm Nguyễn Thành Giang và Nguyễn Quốc Hòa đến hỗ trợ.
Khi đồng chí Giang, Hòa đến hiện trường, Toán tiếp tục xông vào tấn công khiến đồng chí Hòa thương tích.
Hiện Huỳnh Trọng Toán đã bị tạm giữ để điều tra làm rõ, xử lý hành vi.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.