Tân binh Chelsea Koulibaly: Đừng nói với tôi về tuyển Senegal nữa

(PLO)-  Vừa rời Napoli đến Chelsea sau tám năm phụng sự, tuyển thủ đội trưởng Senegal Koulibaly đã rất nổi tiếng với những câu chuyện ngoài sân cỏ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hôm 4-8, Chủ tịch CLB Napoli, ông Aurelio de Laurentiis kể chuyện cầu thủ này tức giận xúc phạm nặng LĐBĐ Senegal, lãnh đạo đội tuyển quốc gia Senegal.

Koulibaly trong trận nhận cúp vàng châu Phi. Ảnh: Getty

Koulibaly trong trận nhận cúp vàng châu Phi. Ảnh: Getty

Người đứng đầu CLB Napoli cũng nhiều chuyện thật, chuyện nội bộ, chuyện chẳng ra đâu cũng mang ra kể với truyền thông quốc tế.

Ông Aurelio de Laurentiis nói với báo chí: “Koulibaly đã mắng, chửi thậm tệ những nhà quản trị đội tuyển Senegal, LĐBĐ Senegal đừng nói chuyện với cậu ấy về “Afcon” nữa (Afcon- giải vô địch các quốc gia châu Phi). Cậu ấy là đội trưởng tuyển Senegal đây, nhưng chẳng bao giờ và cũng chẳng hề biết gì về kế hoạch của đội tuyển, đừng nói về những cầu thủ châu Phi. Họ cứ xem Koulibaly và những tuyển thủ như thứ gì ấy, cứ... có giải là gọi điện trở về thi đấu. Đừng nói với cậu ta về châu Phi nữa”.

Đội trưởng tuyển Senegal trong lần đến Phủ Tổng thống Senegal sau ngôi vô địch châu Phi lần đầu năm 2021.

Đội trưởng tuyển Senegal trong lần đến Phủ Tổng thống Senegal sau ngôi vô địch châu Phi lần đầu năm 2021.

Chuyện tân binh Chelsea mạt sát LĐBĐ châu Phi, lãnh đạo đội tuyển đang rùm beng trên phương tiện truyền thông quốc tế.

Một chuyện khác là khi vừa thực hiện bản hợp đồng 34 triệu bảng từ Napoli sang Chelsea, đội trưởng tuyển Senegal đã bạo gan gọi điện cho huyền thoại John Terry của Chelsea để xin được mặc chiếc áo số 26 của Terry, vốn đang định lưu tại bảo tàng của CLB như một con số bất tử.

Koulibaly đã bạo gan gọi điện trực tiếp cho Terry và xin đàn anh được cho mình “tiếp nối” chiếc áo số 26 ở Chelsea.

Miệng mồm của Koulibaly “dẻo” cỡ nào mà nịnh đầm Terry đến độ huyền thoại Chelsea đồng ý cho anh ướm chiếc áo 26. Đã vậy khi gọi điện trao đổi và xin Terry cho mặc áo số 26, đội trưởng Senegal còn ghi âm cuộc gọi và đăng lên trang xã hội khoe rồi “tag” John Terry vào dòng trạng thái của mình.

Koulibaly là thủ lĩnh của tuyển Senegal, là đại diện của thế hệ tài năng giúp Senegal vô địch châu Phi và có vé dự World Cup 2022 qua 2 lần đánh bại tuyển Ai Cập.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm